Mitsubishi Caravan: Đấu trường của niềm tin!

Điều thứ ba phải kể đến là sử dụng thiết bị đo chuyên dụng để đảm bảo kết quả đo chính xác và khách quan nhất, thay vì sử dụng cách đo thủ công vẫn thường thấy. Bộ thiết bị FC-9521 từng được Mitsubishi Motors sử dụng cho quy trình đo lường và kiểm nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu đã được đưa về từ Nhật Bản để phục vụ cho Caravan này.

Gần 2.000km cả 6 dòng xe sẽ phải “chiến đấu” trên nhiều dạng địa hình “khó xơi” suốt dọc Bắc – Nam. Nhiên liệu tiêu thụ được đo không sai một li bằng thiết bị hiện đại, nghiêm ngặt. Hành trình Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu Mitsubishi Caravan (từ 24/08 đến 15/10/2015) đang dấy lên một cuộc tranh luận, dự đoán về kết quả đo nhiên liệu trong giới chuyên gia và những người hâm mộ thương hiệu xe Nhật 20 năm tại Việt Nam này.

Có 3 điểm khác biệt và cũng là thách thức của Mitsubishi trong thử thách lần này.

Một là quãng đường dài kỷ lục: 2000 km từ Bắc – Nam trên nhiều địa hình đa dạng: cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ,… Một hành trình như vậy thích hợp cho một chuyến du lịch khám phá, hơn là một thử thách nhiên liệu thông thường – khi mà xe sẽ phải chạy liên tục trong hàng loạt điều kiện sẽ làm khó khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở bất cứ dòng xe nào.

Thứ hai, thay vì chỉ chọn ra một ứng cử viên xuất sắc nhất, Mitsubishi đặt liền 06 dòng xe từ compact sedan, hatchback cho đến SUV, pickup trước thách thức này, bao gồm: Mirage, Attrage, Outlander Sport, Triton, Pajero Sport và Outlander PHEV. “Chìa khóa” để Mitsubishi giải được bài toán này chính là các công nghệ tiên tiến được áp dụng trên hầu hết các mẫu xe Mitsubishi thế hệ mới như: Động cơ MIVEC, công nghệ hộp số thông minh INVECs, khung xe RISE giảm trọng lượng, thiết kế tối ưu lực cản gió… giúp xe Mitsubishi có lợi thế rõ rệt về tiết kiệm nhiên liệu so với các đối thủ cùng phân khúc.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Điều thứ ba phải kể đến là Mitsubishi Caravan sử dụng thiết bị đo chuyên dụng để đảm bảo kết quả đo chính xác và khách quan nhất, thay vì sử dụng cách đo thủ công vẫn thường thấy. Bộ thiết bị FC-9521 từng được Mitsubishi Motors sử dụng cho quy trình đo lường và kiểm nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu đã được đưa về từ Nhật Bản để phục vụ cho Caravan này.

Sở hữu hai chiếc Mitsubishi Pajero Sport, anh Vũ Tuấn Hà  tỏ ra rất lạc quan với kết quả của Mitsubishi Caravan: “Theo kinh nghiệm lái của tôi, Pajero Sport bản máy xăng có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 10-15 lít/100km. Còn bản máy dầu tôi thường chạy trên đường cao tốc thì chỉ rơi vào khoảng 6 lít/100km, ít hơn 1 lít so với nhà sản xuất công bố là 7-10 lít/100km.”

du doan truoc them mitsubishi caravan thu thach va niem tin Mitsubishi Caravan: Đấu trường của niềm tin!

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Anh Lê Hùng nhận định Mitsubishi đang đặt 06 dòng xe vào những thách thức thật sự!

Anh Lê Hùng, với công việc chuyên viết về xe hơi, cho rằng: “Các dòng xe Mitsubishi thế hệ mới được cải tiến về công nghệ động cơ, hộp số và khung gầm; nhờ đó, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện tốt. Đặc biệt như Attrage và Mirage, tôi dự đoán chỉ khoảng 5 lít/100km, hay Triton mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, với mức 7,5 lít/100km (diesel). Tuy nhiên, vấn đề người lái cũng rất quan trọng. Chỉ số tiêu thụ nhiên liệu sẽ bị đẩy lên nếu người điều khiển thốc ga, phanh đột ngột.”

Đồng hành cùng Caravan, Mitsubishi sẽ dành tặng khách hàng trên toàn quốc những món quà khuyến mãi lớn. Từ 17 – 23/08, khách hàng đã có thể đến các đại lý của Mitsubishi tại Hà Nội để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt về bán hàng và dịch vụ cũng như lái thử xe PHEV và các mẫu xe khác trong road-show 07 ngày của đoàn xe Caravan.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mitsubishi Caravan: Đấu trường của niềm tin!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *