Ảnh phác thảo thế hệ mới của mẫu Hyundai i20

đã miêu tả i20 như sau: “Mũi xe dài và kiểu dáng thoáng rộng tạo vẻ ngoài mạnh mẽ cho i20 thế hệ mới. Hai bên thân xe thiết kế đơn giản và thoáng mắt. Thân xe trông dài hơn với trụ C màu tối”.

Vì sẽ ra mắt xe i20 thế hệ mới tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 tới, nên Hyundai đã khởi động chiến dịch tiết lộ hình ảnh xe, bắt đầu bằng hai hình ảnh phác thảo.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

 Ảnh phác thảo thế hệ mới của mẫu Hyundai i20

Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” và được tạp hình tại trung tâm thiết kế của Hyundai ở Russelheim, Đức, xe i20 thế hệ mới được giới thiệu là mang phong cách độc đáo và nổi bật.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

So với phiên bản hiện tại, xe i20 2015 có phần lưới tản nhiệt lớn hơn, hình lục giác đặc trưng của Huyndai, nhưng có các dải ngang mảnh hơn, nối với cụm đèn pha. Đuôi xe được thiết kế tạo cảm giác cao cấp hơn, với một cửa sổ sau ôm bao quanh và cụm đèn hậu đầy phong cách.

Hyundai đã miêu tả i20 như sau: “Mũi xe dài và kiểu dáng thoáng rộng tạo vẻ ngoài mạnh mẽ cho i20 thế hệ mới. Hai bên thân xe thiết kế đơn giản và thoáng mắt. Thân xe trông dài hơn với trụ C màu tối”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ảnh phác thảo thế hệ mới của mẫu Hyundai i20

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *