Bố trí tốt phong thủy phòng khách mang đến những luồng năng lượng tươi mới

Theo đó, khi bày trí, mua sắm lại đồ vật nên chú ý một số điểm sau: Trong , vị trí kê bàn trà hay bộ sô pha rất quan trọng. Chúng ta nên hạn chế sử dụng những chiếc bàn có nhiều góc nhọn mà nên dùng những chiếc bàn hình tròn, hình ô van… Những chiếc bàn kính quá trong suốt cũng không khuyến khích dùng. Việc sử dụng bể cá, tranh ảnh hay tượng điêu khắc sẽ là rất cần thiết. Nó sẽ làm cho của chúng ta trở nên sinh động hơn.

Bố trí tốt  sẽ mang đến những luồng năng lượng tươi mới, sự đầm ấm…

phong thuy bo tri phong khach don nam moi Bố trí tốt phong thủy phòng khách mang đến những luồng năng lượng tươi mới
 Ảnh minh họa.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Phong thủy nhà, Xem phong thủy nhà ở, Xem phong thủy nhà,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Phong thủy nhà ở để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Anh Nguyễn Phương (Hà Nội) chia sẻ, chuẩn bị đón năm mới nên anh muốn bày trí lại phòng khách sao cho mới mẻ. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ phong thủy phòng khách nên bày trí thế nào nên muốn được chuyên gia hướng dẫn. Cụ thể, nên treo tranh ảnh loại nào, đặt bể cá ở đâu hay có nên sử dụng tượng Phúc Lộc Thọ…? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc bày trí lại phòng khách để đón năm mới là điều nên làm. Bố trí tốt phong thủy phòng khách sẽ mang đến những luồng năng lượng tươi mới, sự đầm ấm nhưng cũng là yếu tố quan trọng để tạo dựng niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình. 
Theo đó, khi bày trí, mua sắm lại đồ vật nên chú ý một số điểm sau: Trong phòng khách, vị trí kê bàn trà hay bộ sô pha rất quan trọng. Chúng ta nên hạn chế sử dụng những chiếc bàn có nhiều góc nhọn mà nên dùng những chiếc bàn hình tròn, hình ô van… Những chiếc bàn kính quá trong suốt cũng không khuyến khích dùng. Việc sử dụng bể cá, tranh ảnh hay tượng điêu khắc sẽ là rất cần thiết. Nó sẽ làm cho phòng khách của chúng ta trở nên sinh động hơn. 
Bể cá mang lại nhiều năng lượng dương, tạo không khí sống động cho phòng khách, vì vậy rất nên sử dụng, nhất là tại những vị trí tù đọng như gầm cầu thang. Tranh trong phòng khách nên là những chủ đề lạc quan, vui tươi tạo một môi trường hấp dẫn. Tránh treo những bức tranh u ám, nặng nề tạo những môi trường không tích cực. Những bức tranh có cảnh hoàng hôn, chiều tà cũng không nên treo trong phòng khách. Ngoài ra, những bức tượng Di lặc, Phúc, Lộc, Thọ hoàn toàn có thể sử dụng nhằm đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình, nhất là dịp đầu năm mới.

– Ngoài Phong thuy nha o còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Tử vi phương tây

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *