Bố trí “Ngựa phi nước đại” trong phòng khách theo phong thủy

Ngựa là một trong những con vật gắn bó chặt chẽ nhất với con người.

Tượng trưng cho sức mạnh và sự giúp đỡ con người  về phương tiện vận chuyển, ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, đảm đang, sự may mắn, mang lại tài lộc một cách nhanh chóng. Ngựa phi nước đại trên còn được gọi là“Lộc Mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa tượng trưng cho quẻ càn trong Bát quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý chí phấn đấu. Ngựa đồng mang lại Dương khí và mang Nguyên khí của Sao Lục Bạch. Nên dùng bổ trợ cho các sao Nhất Bạch và Lục Bạch đem lại may mắn phúc lộc, đặc biệt là công danh tài lộc.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

tam ma Bố trí “Ngựa phi nước đại” trong phòng khách theo phong thủy

Nên: Trợ giúp người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, người mang mạng Thổ, mạng Kim.  Bày trong , trên bàn làm việc, nơi các cát tinh chiếm đóng để gia tăng công danh tài lộc, hoặc muốn thay đổi công việc theo hướng tốt.

Không nên: Bày trong phòng ngủ, nhà vệ sinh nơi các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại sẽ là cho các hung tinh phát huy tai họa nhanh chóng.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Số Xe Đẹp

Xem Năm Sinh Con

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *