Nên kiếm thu nhập thế nào nếu bạn đang sở hữu được một căn nhà?

Nếu như nhà bạn có địa điểm thuận lợi, thuận tiện giao thông và nằm ở các trục đường tấp nập,… thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến việc cho thuê làm mặt bằng kinh doanh. Các cửa hàng thời trang hiện nay đang “mọc như nấm sau mưa” nên nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh luôn là một điều mà rất nhiều tìm kiếm.

Có một căn nhà sẽ là một lợi thế không hề nhỏ khi bạn muốn đầu tư từ chính vốn có sẵn này. Nhưng việc tìm kiếm một mục tiêu để đầu tư và kiếm thêm lợi nhuận không phải là điều dễ dàng. Nhiều yếu tố tác động như việc tìm kiếm được khách hàng hay những yếu tố khách quan khác có lẽ sẽ khiến bạn e dè.

 

Cho thuê làm phòng trọ

Đây là cách đơn giản và dễ dàng kiếm cho mình đối tượng khách hàng nhất. Bạn có thể linh động trong việc cho thuê theo phòng hoặc cho thuê nhà nguyên căn nếu bạn đang có một căn nhà khác để sống. Thậm chí nếu thấy tính khả thi của việc cho thuê căn nhà của bạn với mức giá khá cao và lý tưởng thì bạn hoàn toàn có thể cho thuê nhà và dọn đi thuê để ở tại một căn nhà khác rẻ hơn.

Để tìm khách hàng có nhu cầu muốn thuê phòng, bạn có thể liên hệ với các mối quan hệ người thân, bạn bè xung quanh để tìm giúp. Tuy nhiên, cách đó sẽ rất tốn thời gian và không mang lại kết quả ngay khi bạn rao tin được. Chính vì thế các trang tin bất động sản chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

 

Cho thuê làm mặt bằng kinh doanh

Nếu như nhà bạn có địa điểm thuận lợi, thuận tiện giao thông và nằm ở các trục đường tấp nập,… thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ngay đến việc cho thuê làm mặt bằng kinh doanh. Các cửa hàng thời trang hiện nay đang “mọc như nấm sau mưa” nên nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh luôn là một điều mà rất nhiều tìm kiếm.

Hiện nay, các căn nhà cho thuê mặt bằng kinh doanh mang lại một số tiền không nhỏ cho gia chủ. Đặc biệt là đối với những mặt bằng kinh doanh nằm ở ngay những khu vực trung tâm của thành phố có thể lên giá đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Xem Thêm:  Top 10 dự án phát triển bất động sản bán lẻ lớn nhất thế giới

 

Đừng băn khoăn quá nhiều vào việc liệu bạn đang có nhà ở thì có nên cho thuê hay không. Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Bạn có thể chọn lựa giữa việc cho thuê mặt tiền hoặc cho thuê nguyên căn. Ưu điểm của việc cho thuê nhà làm mặt bằng kinh doanh chính là lợi nhuận mang lại tốt hơn việc chỉ cho thuê phòng trọ.

Sửa sang căn nhà và biến thành studio/concept house

Nhu cầu của nhiều người hiện đại hiện đại hiện nay chính là việc chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc. Các cửa hàng thời trang thay vì chụp ảnh ngoại cảnh thì giờ cũng đã chuyển hướng sang chọn các studio và concept house (nhà trang trí theo chủ đề) để thực hiện các bộ ảnh.

Việc sửa sang và biến thành studio/concept house sẽ khá tốn kém vì bạn cần phải chi tiền vào việc trang trí cũng như mua dụng cụ thiết yếu cho buổi chụp. Nhưng đây lại là một lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà có vị trí không đẹp, không phù hợp để cho thuê mặt bằng kinh doanh.

 

Điều cốt yếu khi chọn cách này chính là cần có óc sáng tạo và thẩm mỹ cao. Chỉ cần biến studio và concept house của bạn thành một nơi được trang hoàng lộng lẫy và thu hút thì khách hàng sẽ ùn ùn kéo đến dù cho studio/concept house của bạn ở đâu đi chăng nữa.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *