Các chi tiết không làm tăng giá trị ngôi nhà trong mắt người mua

Những món đồ do chính bạn làm sẽ thú vị với bạn nhưng với người xem nhà, họ có thể nghĩ phía sau món đồ đó là khoảng tường xấu… Bởi vậy, trước khi cải tạo đồ đạc trong nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.
Giá trị ngôi nhà sẽ không được cải thiện khi bạn cố gắng chăm chút cho khu vườn, tay nắm mạ vàng, bồn tắm… Thực tế, người mua nhà sẽ chú ý đến những món đồ hữu dụng hơn.

Cherie Barber, chuyên gia cải tiến nhà Australia đã tiết lộ những chi tiết không có giá trị nâng tầm giá trị ngôi nhà trong mắt người mua.

1. Những món đồ không thực sự quan trọng

Những chi tiết như bồn tắm spa, vòi nước mạ vàng… không hề làm tăng giá trị ngôi nhà trong mắt người mua. Cherie Barber nói: “Khả năng cao là người mua bình thường có xu hướng ưu tiên những chi tiết thiết thực hơn”.

Bởi vậy, bạn không cần trải thảm khắp nơi, hay mua những vòi nước lóng lánh, lắp hệ thống chiếu sáng cầu kỳ. Thay vào đó, bạn nên cải thiện những món đồ quan trọng, hữu dụng hơn.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

2. Cảnh quan quanh nhà

Thay vì đổ nhiều tiền bạc để làm vườn, lát đá, làm đường đi…, bạn chỉ nên làm sao để chúng thật gọn gàng và ngăn nắp. Bởi chi phí hàng tháng để bảo dưỡng chúng không phải là con số nhỏ.

 

3. Bể bơi

Nhiều chủ nhà có điều kiện thường đầu tư nhiều vào bể bơi. Nhưng đối với người xem mua nhà, bể bơi không phải là chi tiết quan trọng. Thậm chí, nhiều người còn lo ngại về chi phí để bảo trì chúng.

Xem Thêm:  Top 7 dự án nhà ở giá cả phải chăng mới giúp phát triển thành phố ở Mỹ

4. Những món đồ do bạn tự làm

Những món đồ do chính bạn làm sẽ thú vị với bạn nhưng với người xem nhà, họ có thể nghĩ phía sau món đồ đó là khoảng tường xấu… Bởi vậy, trước khi cải tạo đồ đạc trong nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

5. Những sửa chữa lớn

Trước khi , bạn nên xem xét lại mọi chi tiết trong nhà, chẳng hạn như sửa lại những góc đồ bị sứt mẻ… Nhưng nếu bạn muốn sửa lại mọi thứ, bạn nên tính toán lại chi phí vì chúng khá tốn kém.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *