Những con giáp bề ngoài chua cay nhưng thật ra thâm tâm hiền hậu vô cùng

Thật ra không phải người ta tự dưng gán cho những người hay nói năng thiếu suy nghĩ với hình ảnh con trâu đâu. Tất cả đều có nguyên do của nó cả. Bởi hầu hết những người tuổi Sửu thường khá thẳng thắn, bộc trực. Nhưng họ đúng thuộc kiểu nói mà không nghĩ, mà có khi nói xong rồi cũng không nghĩ nên thường bị cho là thành phần chưa lớn, nói năng vớ vẩn.
Trong cuộc sống, có những người mỗi lần phát ngôn là “kinh người” bởi điều họ nói ra thực sự khiến người khác hoảng sợ. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc lâu rồi bạn sẽ rất thích họ bởi những người này tâm địa thiện lương, tốt bụng vô cùng.
Tuổi Dần
 
Nếu bạn gặp người tuổi Dần chắc chắn, bạn cũng sẽ nhận ra cách nói chuyện của con giáp này thẳng thắn đến khó tin. Từng câu từng chữ từ miệng họ thốt ra khá là cứng ngắc, có đôi khi nó giống như bị rập khuôn vậy. Không một chút mềm mại, thấy béo nói béo, thấy xấu nói xấu, lắt léo làm người khác vui lòng là chuyện không bao giờ xảy ra. Chính vì vậy nên nhiều khi cùng một ý nghĩa nhưng từ miệng họ nói ra lại trở thành nhạo báng, xem thường người khác.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 

Những người này thường hay mắc “vạ miệng” chỉ vì khả năng biểu đạt của bản thân quá kém. Trong cuộc đời những người tuổi Dần chắc chắn không ít lần khốn khổ vì câu nói của chính mình khiến bản thân bị người khác “ghi thù”. Nhưng mà thực ra Dần lại cực kì tốt bụng, trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác đấy.

 
Những người tuổi Dần có kiểu nói chuyện cực thẳng thắn, mỗi lời thốt ra như muốn công kích người khác.
 
Tuổi Ngọ
 
Các cụ có câu “thẳng như ruột ngựa” đã phần nào thể hiện cái sự thẳng thắn của người tuổi Ngọ rồi. Vậy nên nếu có ngày gặp người tuổi Ngọ mà họ thốt lên những câu nói thẳng thắn khiến bạn giật mình. Người khác còn ngập ngừng không biết nên nói hay không thì họ đã nói huỵch toẹt ra rồi thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.
 
Đã thế, họ lại còn dùng kiểu nói khá là cay nghiệt, quá đáng. Bởi vậy họ đắc tội không ít đâu. Phàm là người họ quan tâm lại càng là trở thành đối tượng khiến họ chăm chỉ dùng lời cay nghiệt để nói. Chắc chắn rồi, thân mấy thì thân nhưng dùng từ có phần miệt thị thì ai chẳng không vui đúng không.
 
Giống như khi lâu ngày mới gặp lại bạn thân, nếu là người khác thì đã “lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” rồi nhưng Ngọ thì khác. Họ sẵn sàng “phang” ngay một câu “suốt ngày chỉ biết ăn, béo như lợn”, như này bạn có tổn thương không? Có chứ. Nhưng họ thực chất chỉ muốn nói vài lời khiến bạn có động lực giảm cân để đảm bảo sức khỏe thôi.
Chỉ là Ngọ không biết kiềm chế ngôn từ, lại cũng không mấy tinh tế để tâm tới cảm nhận của người nghe. Thành thử ra, Ngọ rất dễ bị mất lòng người, nhưng càng chơi lâu mới thấy họ tốt bụng thế nào.
 
Các cụ có câu “thẳng như ruột ngựa” mà nên là chẳng có gì lạ khi người tuổi Ngọ nói chuyện thẳng thắn, bộc trực.
 
Tuổi Sửu
 
Thật ra không phải người ta tự dưng gán cho những người hay nói năng thiếu suy nghĩ với hình ảnh con trâu đâu. Tất cả đều có nguyên do của nó cả. Bởi hầu hết những người tuổi Sửu thường khá thẳng thắn, bộc trực. Nhưng họ đúng thuộc kiểu nói mà không nghĩ, mà có khi nói xong rồi cũng không nghĩ nên thường bị cho là thành phần chưa lớn, nói năng vớ vẩn.
 
Thấy khuyết điểm, nói thẳng luôn, không ngần ngại không cần quan tâm người ta có xấu hổ hay thế nào, tất cả nằm ngoài sự để tâm của Sửu. Trâu tuy không dùng lời khiếm nhã, không ác độc nhưng nó so với việc đó còn khủng khiếp hơn.
 
Sửu thường bị người ta cho rằng nói chuyện thiếu suy nghĩNhững lời nói thiếu suy nghĩ đó gây hiểu lầm cho người khác, khiến người ta chẳng còn muốn gặp lại hay trò chuyện với Sửu nữa. Đã thế lại còn có cái “mác” thiếu chín chắn, nói mà không nghĩ, ác độc, vô duyên. Nhưng người tuổi Sửu lại có tính như Trâu vậy, thật thà, tốt bụng. Vậy nên họ không ngại mình sẽ phải chịu vất vả thế nào, chỉ cần giúp đỡ được người họ muốn giúp, thế là đủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *