Những nốt ruồi phú quý quanh năm và các nốt ruồi tán lộc xui xẻo vạn phần

Trong xem tướng mặt, phần mũi chính là tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Người nào trời phú cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào, phần đầu mũi mà tròn căng, không bị nhọn và quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả hơn người, tiền tiêu không hết.
Theo nhân tướng học, nốt ruồi có hai dạng chính: một là nốt ruồi hung hai là nốt ruồi cát. Hung là xui xẻo, không may mắn còn cát lấy từ chữ “cát tường” nghĩa là hanh thông, quý báo, lợi lộc và rất may mắn.
4 nốt ruồi phú quý “lộc lá” quanh năm
 
Người ta hay nói, ở đời “khổ trước sướng sau” mới là hạnh phúc, vì sau bao thăng trầm được hưởng quả ngọt chẵng bỏ công cố gắng. Tuy thế, có những người luôn may mắn hơn kẻ khác vạn phần, sinh ra chưa chắc đã ở vào cảnh nhà cao cửa rộng nhưng đến tuổi trưởng thành cứ thế lên như diều gặp gió.
 
Xét từ góc độ phong thủy nhân tướng học, đó là do họ có những nốt ruồi phú quý bẩm sinh. Những nốt ruồi này, lần lượt mọc ở các vị trí sau
 
Nốt ruồi nơi đầu mũi
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
Trong xem tướng mặt, phần mũi chính là tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Người nào trời phú cánh mũi đẹp, rộng vừa phải thì tài vận dồi dào, phần đầu mũi mà tròn căng, không bị nhọn và quá nhô ra trước thì kinh tế dư dả hơn người, tiền tiêu không hết.
 
Nếu bẩm sinh mũi không tì vết, không dấu hiệu gì đặc biệt mà sau khi trưởng thành bỗng có nốt ruồi màu đen nổi lên, từ bé thành to, từ mờ thành rõ thì chắc chắn là một điềm lành, báo hiệu sắp bị “tiền rơi vào người”.
 
Cần lưu ý rằng, nốt ruồi phải mọc ở đầu mũi, nếu mọc ở cánh mũi thì chia ra thành 2 trường hợp. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái là nốt ruồi cát, chiêu tài dẫn lộc. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải thì ngược lại, hao tài tốn của, thuộc diện nốt ruồi hung, nếu có điều kiện cần tẩy bỏ đi ngay.
 
Nốt ruồi ở lông mày  
 
Nốt ruồi ở lông mày trong xem tướng mặt được gọi là điềm hỉ, thuộc dạng nốt ruồi cát, âm Hán Việt là “thái hà”. Bất luận là nam hay nữ, hễ phát hiện trên mặt mới mọc thêm nốt ruồi này là báo hiệu thân tín trong gia đình sắp có hỉ sự.
 
Nốt ruồi trên lông mày màu đen là cực kỳ cát tường, nhưng nếu màu xanh đen hơi nhạt thì lại là bán hung bán cát, tuy có tài lộc nhưng nảy sinh tranh chấp với người thân, họ hàng hoặc sa sút bất ngờ về sức khỏe.
 
Cẩn thận hơn khi mọc nốt ruồi ở lông mày có màu xanh đen, người này nên đi khám sức khỏe kĩ càng, tránh suy nghĩ mông lung hoặc sợ hãi quá đà, bình tĩnh đối diện với khó khăn ắt sẽ biến hung thành cát.
 
Nốt ruồi mọc giữa trán
 
Phàm ai có nốt ruồi mọc giữa trán thì số lúc nào cũng giàu có hơn người, phú quý quanh năm, cả đời hưởng phúc, tiền tiêu không xuể. Họ chẳng bao giờ phải lo lắng về tài lộc, cần gì có nấy.     
 
Nốt ruồi mọc ở xung quanh cằm
 
Người có nhiều nốt ruồi nhỏ mọc quanh cằm là được trời phú cho lộc về điền sản, đất đai dồi dào. Hoặc họ có lộc ở cung Nô bộc, luôn được quý nhân phù trợ, bạn bè bằng hữu giúp đỡ khi cần và kiếm được nguồn tài chính ổn định, dư sức sống tốt về già.   
 
3 nốt ruồi xui xẻo tán lộc vạn phần
Có những người trời cho xinh đẹp, cao ráo, khôi ngô đĩnh ngộ, ăn nói duyên dáng, xuất thân đôi khi còn cao quý hơn người nhưng, dù giỏi giang đến mấy, lúc nào họ cũng rơi vào cảnh cháy túi hoặc vật vã vì tiền. 90% là bởi họ không thể cải vận do đen đủi sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi xui xẻo sau:
 
Nốt ruồi mọc ở ấn đường
 
Ấn đường là bộ phận có ý nghĩa quan trọng trong xem tướng mặt, ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút, “lộc lá” sụt giảm. Muốn xem người khác có thành công trong sự nghiệp, tài vận và may mắn trong đời sống tình cảm cá nhân hay không, trước tiên, hãy cứ tìm hiểu kỹ về ấn đường của người ấy.
 
Thực tế cho thấy, rất nhiều người bẩm sinh có nốt ruồi hoặc vết sẹo, nếp nhăn rõ dày và có phần xấu xí ở ấn đường thì đều thua thiệt về tài vận. Dù có giỏi chèo chống đến mấy thì việc nào cũng dỡ lở, của cải trắng tay, mất nhiều hơn được.
 
Nốt ruồi sau gáy
 
Nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi khổ tình, đàn bà có nốt ruồi này dễ lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Nếu càng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì trong đời sống tình cảm, họ càng trắc trở bấy nhiêu.
 
Nguyên nhân một phần cũng bởi cá tính mạnh và luôn hiếu thắng, đôi khi có phần sốc nổi và ích kỷ của họ. Tuy nhiên, may mắn rằng, chỉ cần tỉnh táo trong tình yêu, đừng bao giờ đánh mất lý trí thì họ sẽ vững vàng phát triển sự nghiệp ở tầm trung. Nếu cứ cố chấp đắm chìm trong đam mê dục vọng, thì 9 phần sẽ rơi vào cảnh “mát cả chì lẫn chài”, tiền mất sự nghiệp tan.
 
Nốt ruồi mọc nơi sống mũi
 
Người nào trời sinh có nốt ruồi mọc nơi sống mũi, nếu sống mũi bị lệch (gãy hoặc vẹo) thì cả đời vất vả bôn ba, tiền có thể ập đến rất nhanh nhưng rồi cũng tiêu tan chỉ trong phút chốc, dễ lâm vào cảnh “lên voi xuống chó”.
 
Nếu nốt ruồi trên sống mũi có phần kì dị lại có màu nâu thì 10 phần là bị ngáng trở trong sự nghiệp. Kiểu người này dù có cố gắng đến mấy thì suốt đời cũng khó lòng ngóc đầu lên nổi, may mắn lắm mới không bị nghèo khó bủa vây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *