Bách khoa toàn thư mở Wikipedia đi quyên tiền

Sau một thập kỷ được sáng lập, hiện nay mỗi tháng có 400 triệu người, tương đương một phần ba dân số của thế giới mạng, sử dụng và các trang liên quan.

mở Wikipedia hy vọng mỗi người dùng sẽ quyên vài chục đến vài trăm USD để họ có tiền trang trải các chi phí.

3 jimmy wales 1367023611 500x0 Bách khoa toàn thư mở Wikipedia đi quyên tiền

, người sáng lập Wikipedia. Ảnh: magazine.continental.com

Mới đây, Wikipedia khởi động chiến dịch quyên tiền năm 2010. Trên trang chủ của này, “cha đẻ” Jimmy Wales đưa ra lời thỉnh cầu đề nghị người dùng chung tay để xây dựng trang web. Mức quyên góp tùy thuộc vào tấm lòng của những nhà hảo tâm, có thể là 20, 30 USD hoặc hơn.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

Đây là đợt quyên góp định kỳ hàng năm và hầu như lần nào Wikipedia cũng đạt được mục tiêu đề ra, năm sau cao hơn năm trước.

Năm ngoái, cuộc vận động đã đem về cho bách khoa toàn thư mở 7,5 triệu USD tính đến cuối năm. Sau khi chương trình quyên tiền kết thúc, đại gia Google còn hào phóng chi thêm 2 triệu USD nữa. Tổng số tiền thu được đủ để công ty trang trải các chi phí như bảo trì và trả lương nhân viên.

“Dù là website phổ biến thứ năm toàn thế giới, Wikipedia không phải là một trang web thương mại. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một trang web không cần đóng phí và không có quảng cáo. Nếu bạn đánh giá Wikipedia là một nguồn thông tin, một nguồn cảm hứng, tôi hy vọng bạn sẽ bắt tay vào hành động ngay bây giờ”, người sáng lập Jimmy Wales viết trong thư thỉnh cầu.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Sau một thập kỷ được sáng lập, hiện nay mỗi tháng có 400 triệu người, tương đương một phần ba dân số của thế giới mạng, sử dụng Wikipedia và các trang liên quan.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *