Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thạch anh ám khói

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, giúp phân tích tốt mọi việc; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xóa bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.

Cùng với hệ tinh thể ba phương ánh thủy tinh, pha lê tự nhiên xitrin, ametit và thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh. Thạch anh ám khói được cho là có nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời đối với con người.

Thạch anh ám khói, được người Đức gọi là rauchtopaz (theo tiếng Đức “rauch” – “khói”). Từ đó nó trở thành cái tên phổ biến trong giới kim hoàn. Thạch anh là loại đá quý có nhiều công dụng, được sử dụng thường xuyên từ xưa đến nay.

1 442629 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thạch anh ám khói

Mặt thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói còn được gọi là pha lê thiên nhiên ám khói hoạc topa ám khói, công thức Si02. Độ cứng theo thang Mohs. Khối lượng riêng: 2.5 – 2.6g/cm3. Hệ tinh thể ba phương. Ánh thủy tinh.

Cùng với pha lê tự nhiên xitrin và ametit thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh.

Thạch anh ám khói mầu nâu lấp lánh ánh vàng kim có màu rất đẹp, các loại thạch anh này trong tinh thể có lẫn tạp chất turin và chúng tạo ra hiệu ứng tỏa ánh sao về các hướng (thạch anh tóc).

2 1732855 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thạch anh ám khói

Hồ lô thạch anh ám khói

Ý nghĩa của thạch anh ám khói

Thạch anh khói được dùng như bùa may mắn, vật hộ mệnh. Những người làm trong khu vực có nguồn bức xạ lớn, hay đi rừng, đi biển nên đeo theo thạch anh khói để mang lại may mắn, khai sáng đường đi, ngăn ngừa những chất bức xạ ảnh hưởng đến cơ thể.

Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Trong dòng họ thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói.

Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt.

Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

3 466142 Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thạch anh ám khói

Mặt phật thạch anh ám khói

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói giúp đẩy những ám khói tiêu cực, xấu xa ra khỏi cơ thể, có khả năng liên kết các tế bào mô làm cho gân cốt chắc khỏe, cơ bắp săn chắc.

Các nhà chiêm tinh học và học cho rằng, thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xóa bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *