Cho thuê nhà mặt tiền Quận 4 miễn trung gian – Thuê nhà mặt tiền TpHCM

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.

thue nha mat tien tphcm 1 Cho thuê nhà mặt tiền Quận 4 miễn trung gian   Thuê nhà mặt tiền TpHCMKinh nghiệm cho thue nha nha mat pho tai quan 4 Ho Chi Minh

Những vấn đề cần quan tâm khi cho thuê nhà mặt tiền quận 4

Tân trang lại căn nhà

– Ngoại thất: trước khi cho thuê, bạn nên chú ý sửa sang lại từng hạng mục như:

+ Thay mới bảng số nhà…

+ Sửa ổ gà trên đường vào nhà

+ Thay mới cây cối ngoài vườn,

+ Sơn mới cửa sổ, cửa chính hoặc tường rào

+ Sửa chửa các vết nứt trên tường

+ Loại bỏ cỏ dại,

– Nội thất:

+ Sơn mới lại các phòng;

+ Lau dọn nhà cửa sạch sẽ

+ Thay những viên gạch bị hỏng

+ Thay những món đồ nội thất đã quá cũ

+ Sửa ống nước rò rỉ

+ Thay bóng đèn mới

+ Sửa chữa những hư hỏng

+ Dọn dẹp và bỏ đi những thứ không cần thiết để tạo ra nhiều không gian hơn;

+ Sửa vết nứt tường

+ Loại bỏ những mùi khó chịu.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 4 Hồ Chí Minh tại đây

Những vấn đề lưu ý khi Quận 4

+ Khi tiến hành lập hợp đồng cho thuê nhà quận 4, các điều khoản nên được ghi cụ thể và chi tiết, đừng quên nêu rõ cách xử lí đối với những vi phạm (như nộp tiền nhà muộn) để dễ dàng xử lí những tình huống phát sinh sau này.

+ Thông báo cho người thuê biết những việc mà họ không được phép làm trong suốt thời gian thuê nhà đất, quy định về việc sử dụng nội thất cũng như các vấn đề vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

+ Lựa chọn người thuê phù hợp. Khi tiếp xúc với những người đến xem nhà, bạn hãy chú tâm đến độ trung thực của họ, đặt nhiều câu hỏi để biết thêm các thông tin chi tiết về họ rồi mới chọn ra người thuê phù hợp nhất trong số đó. Khi cho thuê, bạn cũng nên nói rõ quy định về số người ở để thuận tiện cho việc quản lý.

+ Bạn hãy yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền thuê nhà để đảm bảo rằng họ có đủ khả năng tài chính chi trả cho tiền thuê hàng tháng và có thể dùng số tiền đó trừ vào tiền phạt nếu người thuê vi phạm hợp đồng, thông thường nên đặt cọc trước 1 – 3 tháng tiền nhà.

+ Dù đối tượng thuê nhà là công ty hay cá nhân thì trong hợp đồng, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau một cách rõ ràng: Ai đóng tiền thuế hàng tháng, ghi rõ số tiền thuê, thỏa thuận việc thay đổi giá thuê, có được cho thuê lại hay không, có được tự ý thay đổi cấu trúc nhà không.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 4, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận 4 khác tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *