Công dụng của chanh trong thuật phong thủy nhà ở

Cụ thể là, bạn sẽ đặt một quả chanh vào một nơi nào đó trong nhà mà mọi người thường dành nhiều thời gian ở đó nhất như giường ngủ. Sự hiện diện của chanh và hương thơm tuyệt vời của nó sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực, tốt cho phong thủy nhà ở.
Đặt chanh ở giường ngủ không chỉ có lợi cho sức khỏe và làm đẹp mà còn có thể giúp bạn giảm thiểu các nguồn năng lượng xấu, tốt cho phong thủy nhà ở.
 
Chanh đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể
Nguồn năng lượng tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần, các mối quan hệ và sức khỏe của bạn. Thậm chí, năng lượng tiêu cực còn làm trì trệ môi trường nhà ở của bạn. Và mỗi trái chanh, không chỉ có lợi cho sức khỏe và làm đẹp, mà còn có thể giúp bạn loại bỏ các nguồn năng lượng xấu, cải thiện sự hài hòa của môi trường sống ngay trong nhà bạn.
 
Cụ thể là, bạn sẽ đặt một quả chanh vào một nơi nào đó trong nhà mà mọi người thường dành nhiều thời gian ở đó nhất như giường ngủ. Sự hiện diện của chanh và hương thơm tuyệt vời của nó sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực, tốt cho phong thủy nhà ở.
 
Dưới đây là một số cách giúp chanh phát huy hiệu quả tốt nhất khi đặt trong nhà bạn:
 
– Đặt 3 trái chanh ở những nơi mọi người thường ở lâu nhất trong nhà, sau một khoảng thời gian thì thay thế bằng những trái khác.
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
– Đun sôi vỏ chanh vào mùa mưa để căn nhà luôn tràn ngập hương chanh.
 
– Bạn thường xuyên mệt mỏi với công việc? Hãy đặt 3 trái chanh vào túi xách hoặc ngăn kéo bàn làm việc. Điều này sẽ cân bằng năng lượng, giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.
 
– Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị hỗn hợp nước và chanh, để trong bình xịt và xịt xung quanh nhà.
 
Chanh đem lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe
 
Thạc sĩ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung (Phòng chẩn trị Y học cổ truyền) cho biết, mỗi trái chanh chứa vitamin C, vitamin B6, A, E, folate, thiamin niacin, riboflavin, axit pantothenic, đồng, canxi, sắt, magiê, kali, kẽm, phốt pho và protein.
Cắt 3 quả chanh làm 4 phần và đặt trong phòng ngủ:
 
– Chanh làm tăng năng lượng tích cực và giúp bạn cảm thấy tươi mới.
 
– Chanh giúp bạn thức dậy không có cảm giác mệt mỏi và nôn nao.
 
– Không khí trong phòng ngủ sẽ thơm tho và sạch sẽ.
 
– Chanh giúp điều trị cảm lạnh và hen suyễn.
 
Tinh dầu chanh cũng cũng có nhiều lợi ích tuyệt vời đối với chúng ta:
 
– Tinh dầu chanh thúc đẩy việc đốt chất béo. Uống một cốc nước trộn với 2 giọt tinh dầu chanh một lần, uống 3 lần mỗi ngày để tăng tốc quá trình trao đổi chất.
 
– Tinh dầu chanh còn giúp tăng cường miễn dịch. Trộn tinh dầu chanh với một ít dầu dừa và bôi lên cổ để điều trị cảm lạnh.
 
– Tinh dầu chanh giúp cải thiện tâm trạng theo chiều hướng tích cực và ngăn ngừa bệnh trầm cảm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *