Cách đơn giản để trang sức sáng bóng như mới ấn tượng

Cách đơn giản nhất để vệ sinh trang sức bạc là sử dụng kem đánh răng bôi lên bề mặt của món trang sức một lúc rồi lau sạch phần kem đánh răng.

 

Theo thời gian, trang sức như vàng, bạc dễ bị ngả màu, sau đây là một số mẹo nhỏ giúp trang sức sáng bóng như mới, bạn có thể tham khảo.

lam moi trang 1498792528 Cách đơn giản để trang sức sáng bóng như mới ấn tượng

Sử dụng kem đánh răng cũng là cách làm mới trang sức được mọi người áp dụng (Ảnh: Internet).

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Cách đơn giản nhất để vệ sinh trang sức bạc là sử dụng kem đánh răng bôi lên bề mặt của món trang sức một lúc rồi lau sạch phần kem đánh răng.

Một cách khác bạn cũng có thể sử dụng là lấy quả chanh sau khi đã vắt nước cho vào một ít muối và bỏ chung vào một bát nước, sau đó thả trang sức vào, đun sôi khoảng 10 phút rồi lấy ra, dùng vải nhung lau sạch.

 
 
 

Với trang sức bằng vàng, hãy ngâm vào lọ nước ấm pha chút dầu gội đầu dành cho trẻ em. Sau đó lắc nhẹ hoặc có thể dùng đũa khuấy đều tầm 5-7 phút rồi vớt ra, để lên vải khô cho ngấm hết nước. Sau khi đã khô bạn nên dùng nỉ để đánh bóng nhằm giúp cho độ sáng của vàng rực lên.

An Yên (t/h)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *