Mazda6 2017 và những công nghệ ấn tượng bên trong

Khi xe đã qua góc cua, xe sẽ tự động phục hồi mô-men xoắn để trả lại trọng lực cho bánh sau, giúp cho xe ổn định. Ở đoạn đường thẳng, GVC cũng có thể giúp người lái giảm những cú nhích ga không cần thiết tùy thuộc vào điều kiện mặt đường, qua đó giúp xe vận hành êm ái hơn.

Mazda 6 2017 không có nhiều khác biệt ngoại hình so với bản 2016, nhưng phần thay đổi đến từ những công nghệ ẩn chứa bên trong.

Những cải tiến về công nghệ và nhiều thay đổi khác đã được thực hiện trên Mazda 6 2017 cả bản sedan và wagon, trước khi chúng được giao tới đại lý cuối năm nay.

Đáng chú ý nhất là việc Mazda cho ra mắt hệ thống Kiểm soát véc-tơ gia tốc (GVC – G-Vectoring Control). GVC là một bộ phận điện tử nằm trong hệ thống Skyactiv, tác động đến động cơ, hệ thống truyền động và khung gầm để xe vào cua một cách linh hoạt hơn.

Trong khi các nhà sản xuất khác chỉ chú trọng đến việc tăng độ bám đường thì hệ thống GVC của Mazda lại cải thiện khả năng đảo góc của bánh xe để xe ổn định khi vào cua cả 2 bên và cả trên đường thẳng. Bằng cách thu thập các phản hồi từ bướm ga và hệ thống lái, hệ thống làm giảm mô-men xoắn khi xe bắt đầu rẽ và chuyển trọng lực xuống trục bánh trước, làm tăng độ bám khi vào cua.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Khi xe đã qua góc cua, xe sẽ tự động phục hồi mô-men xoắn để trả lại trọng lực cho bánh sau, giúp cho xe ổn định. Ở đoạn đường thẳng, GVC cũng có thể giúp người lái giảm những cú nhích ga không cần thiết tùy thuộc vào điều kiện mặt đường, qua đó giúp xe vận hành êm ái hơn.

010mazda62017 Mazda6 2017 và những công nghệ ấn tượng bên trong

Đáng chú ý nhất là công nghệ kiểm soát véc-tơ gia tốc, tăng độ bám khi vào cua.

Ngoài ra, phiên bản chạy dầu của Mazda 6 còn được nâng cấp 2 công nghệ. Đầu tiên là hệ thống Kiểm soát tạm thời, giúp cải thiện phản ứng của bướm ga.

Thứ hai là công nghệ Âm thanh tự nhiên êm ái, trong đó sử dụng một van điều tiết tích cực giữa mỗi piston và thanh truyền để giảm thiểu độ rung đặc trưng của động cơ diesel. Ngoài ra, Mazda còn trang bị những vật liệu chống ồn trong khoang lái và làm hẹp tất cả những khe hở của cửa xe để ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài.

Động cơ được giữ nguyên, vẫn là động cơ Skyactiv 2.0 lít cho công suất 145 và 160 mã lực ở bản chạy xăng và 2.2 lít cho công suất 150 và 175 mã lực ở động cơ diesel.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

030mazda62017 Mazda6 2017 và những công nghệ ấn tượng bên trong

Nội thất có vài thay đổi như vô-lăng bọc da, phanh thông minh.

Khác với thị trường Việt Nam, tại một số quốc gia châu Âu như Anh, lượng tiêu thụ của phiên bản diesel chiếm khoảng 75% tổng số Mazda 6 bán ra. Mức giá tại Anh là 19.795 bảng (đương đương khoảng 600 triệu đồng) đối với phiên bản sedan 2.0 lít. 

Bên trong khoang lái cũng có những thay đổi đáng kể như vô lăng được bọc da, màn hình hiển thị được cải tiến và hệ thống hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố giúp phát hiện nhanh người đi bộ.

Mazda 6 2017 được bổ sung màu xám ánh kim, màu quen thuộc trên chiếc MX-5 huyền thoại.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mazda6 2017 và những công nghệ ấn tượng bên trong

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *