Top những con giáp luôn mải mê vì sự nghiệp và tình yêu

Cũng vì thiếu chủ kiến cho nên tình cảm của người tuổi Hợi rất dễ bị chi phối. Gia đình cũng chính là một niềm tự hào nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của họ. Việc chọn được đối tượng yêu đương, kết hôn của con giáp này đều được thông qua sự lựa chọn của gia đình.

Quá mải mê với công việc kiếm tiền, đôi khi họ đã quên mất hoặc bỏ lỡ mất hạnh phúc riêng của mình. Đến khi nhớ ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng. Bạn có nằm trong top này không?

1. Tuổi Sửu

Chẳng ai lạ gì những người tuổi Sửu thuộc tuýp người bị cuồng công việc, làm việc quá hăng say, phấn đấu không biết mệt mỏi để chinh phục được mọi mục tiêu mình đề ra. Thời tuổi trẻ đã chiếm toàn bộ tâm trí và cả tình cảm của con giáp này chính là niềm vui với công việc, ngoài ra chẳng còn điều gì khác nữa.

Hơn nữa, đôi khi những người cầm tinh con Trâu này lại rất cố chấp, bảo thủ, cộng thêm tính ngang bướng, không thích phải nghe theo lời khuyênbảo của người khác.

Tất cả những điều này khiến người tuổi Sửu dễ bị bỏ lỡ dở hạnh phúc cả đời. Họ cứ lao đầu vào viêc kiếm việc, bảo thủ ý kiến của mình, để rồi khi ngẩng đầu lên,chẳng còn ai bên cạnh, bản thân họ vẫn cứ lẻ bóng một mình thì đã muộn mất rồi.

Thử hỏi vất vả làm lụng cả đời nhưng khi trở về nhà lại chỉ có một mình đối diện với chính mình, liệu người tuổi Sửu có thực sự cảm thấy hạnh phúc hay không? Nên nhớ rằng, tình yêu không chờ đợi chúng ta, nó đến rồi đi chẳng thể níu giữ lại, và bạn chỉ có thể cảm thấy tiếc nuối mà thôi.

2. Tuổi Dậu

con giap me kiem tien Top những con giáp luôn mải mê vì sự nghiệp và tình yêu

con-giap-me-kiem-tien

Có lối sống hiện thực, thậm chí là thực dụng, người tuổi Dậu luôn lấy tiền bạc, vật chất ra làm mục đích phấn đấu trong công việc. Bản thân họ đang toan tính nhiều tham vọng, nhưng quyết không dở chiêu trò, thủ đoạn ra để làm hại người khác. Ngược lại, con giáp này dựa vào sức lực bản thân để chinh phục mục tiêu của mình.

Cuồng mê công việc, ham mê kiếm tiền làm giàu để cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như có thể trợ giúp cho gia đình, đôi khi những người cầm tinh con Gà cũng cảm thấy rất áp lực, muốn sẻ chia với ai đó thực sự yêu và hiểu mình. Nhưng thật trớ trêu thay, lúc cần thì lại chẳng thấy bóng dáng ai xuất hiện.

Vì sao ư, vì đây chính là con giáp đã bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình. Lúc có nhiều người để ý, họ làm ngơ, chỉ tập trung sức lực phấn đấu cho sự nghiệp làm giàu. Tới lúc chẳng còn ai bên cạnh, họ thấy bơ vơ, cuộc sống lại càng thêm tẻ nhạt.

3. Tuổi Hợi

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Không thuộc vào tuýp cuồng say công việc, mải mê kiếm tiền như hai con giáp trên. Người tuổi Hợi lại rất chân thành, đôn hậu, và là mẫu người điển hình cho gia đình. Phần lớn thời gian của họ đều để dành cho người thân trong gia đình hay phấn đấu để nâng cao chất lượng cuộc sống của cả gia đình chứ không phải của riêng họ.

Cũng vì thiếu chủ kiến cho nên tình cảm của người tuổi Hợi rất dễ bị chi phối. Gia đình cũng chính là một niềm tự hào nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của họ. Việc chọn được đối tượng yêu đương, kết hôn của con giáp này đều được thông qua sự lựa chọn của gia đình.

Hy sinh cho gia đình cũng tốt nhưng quá nhiều, tuy bản thân tuổi Hợi không thấy mệt mỏi, phiền não, nhưng chính điều đó khiến họ không ít lần phải lỡ dở hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *