Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Nằm trên đảo Schiermonnikoog ngoài khơi bờ biển phía Bắc của Hà Lan, trực tiếp giáp với cảnh quan đồi cát, có diện tích khiêm tốn nhưng Dockboot Holiday Home được thiết kế rộng rãi đáng ngạc nhiên. Ngôi nhà nghỉ dưỡng bền vững với môi trường này là sự kết hợp hoàn hảo với cảnh quan xung quanh của nó.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Tòa nhà gồm hai khối ngập một phần trong cồn cát, được bọc trong những tấm ván theo chiều dọc của gỗ, mà sẽ dần dần biến màu với độ tuổi để giúp pha trộn cấu trúc với các tông màu cát của cảnh quan bãi biển xung quanh.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Đa số các chức năng của tòa nhà đã được thiết lập trong các tầng hầm để có thể đạt được những mong muốn về chất lượng không gian và kích thước mà vẫn duy trì mối quan hệ của cấu trúc với môi trường, cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió cho các phòng.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Tầng hầm được liên kết tới các tầng trên của một phòng chờ nửa chìm bao gồm các phòng ngủ, phòng tắm và phòng tắm hơi.

Theo các nhà thiết kế, chiều cao và hình thức của cả hai mái nhà và mặt tiền đã được liên tục điều chỉnh theo môi trường cồn cát xung quanh, cho phép ngôi nhà phát triển đặc điểm độc đáo của riêng mình.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Ngôi nhà hình chữ L được định vị rất tự nhiên trong các cồn cát và hình thức của nó cung cấp sự riêng biệt giữa các khu vực cá nhân và công cộng. Về phía cá nhân, một mặt tiền bằng kính cung cấp cho những người cư ngụ một cái nhìn tuyệt vời. Mặt tiền kín đáo cùng một cửa sổ lớn chiếm gần như toàn bộ chiều dài của nó làm cho ngôi nhà được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời trong suốt cả ngày.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Trong thiết kế, ngôi nhà bền vững với môi trường không chỉ thông qua sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên mà còn bằng cách kiểm soát việc sử dụng năng lượng. Các tính năng bền vững bao gồm: hệ thống cách nhiệt tốt, định hướng năng lượng mặt trời, bóng râm tự nhiên trên mặt tiền phía nam được cung cấp bởi thiết kế nhô ra của ngôi nhà, và duy trì một nhiệt độ ổn định trong khu vực ngầm. Ngoài ra, còn có việc sử dụng đèn LED chiếu sáng bất cứ nơi nào có thể, và lò sưởi trong phòng khách. Tất cả đã đóng góp vào sự phát triển bền vững của tòa nhà.

 Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond  Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond  Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond  Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond  Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond  Ngôi nhà nghỉ dưỡng Dockboot thiết kế bởi De Zwarte Hond

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *