Xem bói tên và những bí mật đằng sau cái tên

Bạn là người khá trầm tính, suy nghĩ dẫu có chín chắn nhưng nhiều khi vẫn chưa hành động dứt khoát đưuọc. Bạn siêng năng cần cù nhưng lại chưa biết cách áp dụng những cái mới vào cuộc sống, chưa biết hiện đại hóa bản thân.
Hãy xem tên bạn bắt đầu bằng chữ cái nào và cùng nhé!

Photo 0616 Xem bói tên và những bí mật đằng sau cái tên

A (và Ă, Â)

tên thấy bạn là một người tự lập và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Bạn chẳng bao giờ để cơ hội vuột mất cả. Bạn quyết đoán và tự tin nên luôn đưa ra quyết định ngay tức thì, chớp lấy thời cơ một cách nhanh nhất có thể.
Bạn cũng có năng lực chỉ huy và lãnh đạo, có tài làm người dẫn dắt và tiên phong trong mọi chuyện. Dù vậy nhưng đôi khi bạn hơi bảo thủ và lạc hậu, thế nên dễ đưa ra những quyết định thái quá.

B

Theo xem bói tên thì bạn là người nhút nhát, cuộc sống bị tình cảm chi phối một cách mạnh mẽ. Con người bản dẫu biết kiềm chế bản thân bởi những cám dỗ nhưng nhiều khi vẫn bị nó ám ảnh hay đeo bám trong tâm trí một thời gian.
Tính cách rụt rè, kín đáo nên sống khá nội tâm và sâu sắc. Bạn luôn khao khát yêu thương nên những dịp có cơ hội thể hiện tình cảm bạn luôn là người đặc biệt.

C
Bạn là người thân thiện, hòa đồng, tính cách mạnh mẽ và rất năng động. Với sự cởi mở, sáng tạo lại vốn dễ gần nên bạn có nhiều bạn bè vô cùng. Bạn thích đi đây đi đó thám phá thế giới xung quanh.
Bạn luôn muốn để dành tiền bạc để đi du lịch vòng quanh thế giới

D (Đ)
Xem bói tên thấy bạn là người khá dè dặt thận trọng trong cuộc sống. Bạn thích cuộc sống gia đình đầm ấm yên vui. Nhiều khi hơi tham công tiếc việc mà ôm mệt vào thân. Bạn thích hợp làm người quản lý bởi trách nhiệm và giữ chữ tín vô cùng.

E (Ê)
Người có tên bắt đầu bằng chữ này bản thân rất cởi mở, không có bí mật, thích tự do và dễ bị lay động bởi những thứ bên ngoài. Dù vậy nhưng bạn rất nóng nảy, và cũng rất thẳng thắn.

G
Xem bói tên thấy bạn sống khá là khép kín, không chút hòa đồng hay dễ gần. Bạn đã thích điều gì là mặc kệ mọi thứ mà cứ sống như vậy. Với bạn bản chất bên trong là thứ đánh bật mọi cái vỏ bọc bên ngoài.

H
Với vẻ ngoài lộ rõ sự tham vọng, khao khát vươn lên trong cuộc sống thì bạn luôn là con người nổi bật trong công việc. Bạn biết cách tự chủ, biết mình muốn làm gì và cần gì. Bạn không bao giờ đòi hỏi quá nhiều ở người khác nhưng lại luôn ép bản thân phải làm được mọi thứ để có thể vươn lên.

  • Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

K
Bạn là người thích cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ. Xem bói tên thấy bạn là người thích cái bình yên trong âm nhạc, nó lôi cuốn bạn một cách vô thức, làm dịu đi cái căng thẳng trong cuộc sống ồn ào tấp nập này.

L
Theo xem bói tên thì bạn là người thân thiện, nồng hậu, bản thân có đôi chút lãng mạn, thường thì đặt gia đình lên hàng đầu. Có tài năng về việc giao tiếp cũng như âm nhạc.

M
Bạn là người khá trầm tính, suy nghĩ dẫu có chín chắn nhưng nhiều khi vẫn chưa hành động dứt khoát đưuọc. Bạn siêng năng cần cù nhưng lại chưa biết cách áp dụng những cái mới vào cuộc sống, chưa biết hiện đại hóa bản thân.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *