9 câu hỏi để hỏi khi mua nhà chung cư

Sở hữu một đơn vị trong một kế hoạch tiêu đề cắt đã trở nên phổ biến hơn vì tăng chi phí sinh hoạt và duy trì tài sản, cũng như an ninh bổ sung loại này của chương trình cung cấp.

Thường thì người mua sẽ xem xét các đơn vị họ đang xem xét mua nhưng sẽ không điều tra thêm hơn – cho đến khi họ đã thực sự đã ký một hợp đồng – nhưng tất cả các điều tra sơ bộ phải được thực hiện sớm trong “tìm” sân khấu.
Mặc dù có những lợi ích tuyệt vời để mua vào một kế hoạch tiêu đề cắt, cũng có nhiều câu hỏi cần đặt ra trước khi ký chào mua.

nha rieng quan 3 26 9 câu hỏi để hỏi khi mua nhà chung cư

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Mandi Hanekom, quản lý hoạt động cho Propell, người nói thường người mua sẽ xem xét các đơn vị họ đang xem xét mua nhưng sẽ không điều tra thêm hơn – cho đến khi họ đã thực sự đã ký một hợp đồng – nhưng tất cả các điều tra sơ bộ phải được thực hiện sớm trong “tìm” sân khấu.

Hanekom nói câu hỏi thích hợp để hỏi khi nhìn vào một đơn vị tiêu đề cắt là:

Những gì được bán với đơn vị? Nếu có một khu vườn, người mua nên hỏi nếu đó là một khu vực độc quyền sử dụng; hoặc nếu có một nhà để xe ở phía trước của đơn vị, kiểm tra xem điều này cũng là một phần của phần đó hoặc đã được bao gồm đúng về kế hoạch phần và được sở hữu bởi người bán. Có rất nhiều trường hợp, đặc biệt là trong các dự án lớn hơn, nơi mà các kế hoạch cắt không tie lên với những con số đơn vị hoặc những gì đang thực sự sở hữu, cô nói.

Có bãi đậu xe vịnh, gara để xe và nhà kho ? Trên bề mặt, nó có thể trông giống như có một vịnh đậu xe hoặc một nhà để xe bên ngoài các đơn vị, nhưng điều này có thể không được phân bổ cho đơn vị đó – nó có thể là tài sản chung đó được thuê cho các chủ sở hữu của cơ quan doanh nghiệp, như có thể là trường hợp với nhà kho.

quan 3 9 câu hỏi để hỏi khi mua nhà chung cư

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nếu những vịnh đậu xe, nhà để xe hoặc nhà kho thuộc quyền sở hữu của cơ quan công ty và cho thuê, người mua nên kiểm tra xem họ quay trở lại vào hồ bơi một lần đơn vị được bán hoặc cho dù ông sẽ có một tùy chọn tự động để thuê them.In nhiều danh hiệu cắt chương trình có sự thiếu hụt những điều này và hệ thống sẽ là vịnh đậu xe hoặc gara sẽ đi đến người tiếp theo trong danh sách chờ, vì vậy người mua tiềm năng có thể không có đủ chỗ đậu xe cho anh ta ngay lập tức.

Có đủ chỗ đậu xe khách ‘ vịnh và các quy định liên quan đến người dân đậu xe ở những vịnh (thường xảy ra khi có sự thiếu hụt) có là gì?

Có mở mảnh đất xung quanh phức tạp và đã phát triển dành riêng một bên để mở rộng chương trình này trong giai đoạn? Hanekom nói nó sẽ có giá trị kiểm tra những gì các kế hoạch trong tương lai có thể được, như đã có trường hợp trong quá khứ, nơi các nhà phát triển đã thực hiện quyền của mình để mở rộng nhưng thay đổi kế hoạch này và có lẽ thay đổi tổng thể ‘cảm’ của các phức tạp hoặc đã thêm với mật độ của Đề án.

Bạn có thể có các bản sao của các quy tắc ứng xử của các phức tạp, cũng như bản sao của báo cáo tài chính đã được kiểm toán? Đây phải được trao cho người mua tiềm năng trước khi bất kỳ lời đề nghị mua hàng được ký kết. Đọc qua các quy tắc trước là quan trọng bởi vì người mua có thể thấy rằng có một quy tắc ở nơi đó không phù hợp với lối sống của mình, ví dụ như không có vật nuôi.

ban nha rieng2 9 câu hỏi để hỏi khi mua nhà chung cư

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Các báo cáo tài chính sẽ cho biết chương trình này là tài chính tốt và các ngân hàng sẽ cần những cũng để cấp một trái phiếu theo hướng mua hàng của đơn vị. Những khoản tiền còn nợ của các công ty cơ thể đô thị? Những con số này đôi khi có thể là rất lớn và sẽ cho biết liệu có một vấn đề trong chương trình này, hoặc với các bộ sưu tập của các khoản thu hoặc quản lý tài chính, bà nói.

Là gì tiền hàng tháng ? Trong khi nhiều người sẽ muốn có một tiền thấp, điều này không phải luôn luôn khỏe mạnh, bởi vì có thể có một trong thanh toán đối với các hoạt động của chương trình và điều này có thể đòi hỏi một tiền đặc biệt lớn trong tương lai. Nó cũng có thể có nghĩa là bảo trì hoặc sửa chữa nhất định không được lên kế hoạch, mà có thể là một vấn đề sau này, cô nói.

Có bất kỳ khoản thu đặc biệt có khả năng được nâng lên trong tương lai? Nếu có, kiểm tra bao nhiêu sẽ là cần thiết. Hanekom nói nó sẽ là khó khăn cho một người mua mới để tìm kiếm, ngay sau khi chuyển vào chương trình này, rằng ông là đột nhiên chịu trách nhiệm cho một R50 000 tiền đặc biệt, mà không có hộ gia đình bình thường có lẽ sẽ có ngân sách cho.
“Đề án tiêu đề ngăn thường cung cấp lối sống tốt trong đó họ thường là an toàn hơn và có rất nhiều tiện nghi như phòng tập thể dục và hồ bơi mà sẽ chi phí rất nhiều để chạy trên của chính mình.”

Hanekom nói rằng thỏa hiệp duy nhất là các chủ sở hữu sống theo các quy tắc, mà không phải là một khó khăn cho nhiều người. Cô cho biết, nếu kế hoạch được quản lý tốt, giá trị này sẽ tăng đều đặn và việc mua hàng sẽ là một đầu tư tốt trong nhiều năm tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 9 câu hỏi để hỏi khi mua nhà chung cư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *