Bức ảnh tuyệt vời có thể giúp bán căn nhà của bạn

Trong thị trường hiện nay, có một số lượng ngày càng tăng của người tiềm năng tìm kiếm bất động sản trên internet trước khi nhìn bất cứ nơi nào khác.

can ho binh thanh 47 Bức ảnh tuyệt vời có thể giúp bán căn nhà của bạn

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Với điều này trong tâm trí, nói rằng “một bức tranh nói một ngàn chữ” chưa bao giờ được chính xác hơn.
“Cái nhìn đầu tiên mà hầu hết người mua sẽ nhận được một tài sản là thông qua ống kính của máy ảnh, đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà người bán đảm bảo rằng nhà của họ là máy ảnh đã sẵn sàng và rằng những bức ảnh được sử dụng cho thị trường bất động sản của họ sẽ chỉ cho họ nhà một cách thuận lợi nhất, “Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của nói RE / MAX củaNam Phi .
Các bức ảnh được chụp xấu không truyền những lợi ích của tài sản và tạo ra một hình ảnh trong đó người mua bất động sản có thể hình dung sống trong.

binh thanh1 Bức ảnh tuyệt vời có thể giúp bán căn nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói phán quyết ban đầu của người mua nhà sẽ được dựa trên những hình ảnh họ nhìn thấy các tài sản đó. “Vì vậy điều quan trọng là các bức ảnh thu hút người mua và khiến họ muốn xem chi tiết của nhà và các tính năng của nó, thay vì chỉ đơn giản là chuyển sang các tài sản tiếp theo.”
Dưới đây là một vài lời khuyên cho chủ nhà về làm thế nào để đảm bảo rằng nhà của họ là ‘máy ảnh sẵn sàng “và những hình ảnh thu hút người mua tiềm năng:
Hủy bỏ sự lộn xộn và vật dụng cá nhân
Goslett nói rằng bước đầu tiên mà người bán hàng cần có được để bỏ sự lộn xộn và de-cá nhân nhà họ. Gói như nhiều vật dụng cá nhân xa càng tốt, đi xuống ảnh gia đình và loại bỏ bất kỳ tạp chí cũ hoặc báo có thể sẽ được nằm xung quanh.
Thanh toán bù trừ vật dụng hàng ngày như đồ chơi, vật tư làm sạch đồ dùng sẽ cho phép người mua để tập trung vào các tính năng của tài sản mà không bị phân tâm. Ý tưởng là sẽ có tài sản có vẻ như nó đã sẵn sàng để di chuyển vào.
Di chuyển đồ đạc cồng kềnh
Goslett nói rằng nếu sự lựa chọn là ở đó, có hình ảnh của tài sản với nội thất tối thiểu. Loại bỏ từng miếng lớn hoặc không cần thiết của đồ nội thất sẽ làm cho phòng xuất hiện lớn hơn và một lần nữa sẽ cho phép người mua để tập trung vào các tính năng của ngôi nhà chứ không phải là các mục trong nó. A, đơn giản cái nhìn sạch sẽ, hiện đại là tốt nhất.
Hãy cho nhà sạch tốt
hình ảnh độ phân giải cao có thể thấy bằng chứng của bụi bẩn mà nếu không có thể được bỏ qua, vì vậy tốt nhất là khu vực hoàn toàn sạch sẽ được chụp ảnh. Goslett nói rằng các chủ nhà nên chắc chắn rằng cửa sổ sạch sẽ và vệt miễn phí cùng với bất kỳ thiết bị bằng thép không gỉ.
Đặc biệt chú ý đến bên ngoài của ngôi nhà
Goslett nói bên ngoài của ngôi nhà là quan trọng như bên trong.Chủ nhà nên đảm bảo rằng bãi cỏ của họ đang tàn sát và cảnh quan đã được cắt tỉa cẩn thận. Dọn vườn của bất kỳ rác và đóng gói và cất dụng cụ làm vườn, đồ chơi từ các bãi cỏ. Khi bức ảnh được chụp bên ngoài của ngôi nhà, nơi có thể, tránh việc xe trong các hình ảnh.
Chụp ảnh vào đúng thời điểm trong ngày

ban can ho chung cu1 Bức ảnh tuyệt vời có thể giúp bán căn nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Với ánh sáng là một yếu tố quan trọng, đảm bảo thời tiết tốt và mặt trời đang chiếu sáng, vì vậy hoàn toàn tránh ảnh vào những ngày mưa hoặc mây. Goslett nói rằng không ai muốn mua một tài sản tối, vì vậy ảnh chụp tốt nhất khi tài sản là trong ánh sáng mặt trời.
“Thời gian tốt nhất cho hình ảnh hoặc là vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Cuối buổi chiều là trong thực tế hơn khi ánh sáng mềm hơn. Tránh dùng hình ảnh của những ngôi nhà 11:00-03:00 khi này là khi ánh sáng mặt trời là sáng nhất của nó, có thể làm cho hình ảnh trông không màu và bằng phẳng, “ông nói. Ông nói thêm rằng ngay cả khi mặt trời đang chiếu sáng bên ngoài, đèn nên được vào. Các hình ảnh sẽ có ánh sáng phụ trong đó và sẽ nhìn tốt hơn trên màn hình máy tính.
Đi một số chồi thử nghiệm
Nếu chủ nhà có một máy ảnh kỹ thuật số họ phải mất một vài bức ảnh của mình và xem lại chúng để xem cách nhà của họ sẽ xem xét để khách hàng tiềm năng, trong đó khu vực này là thẩm mỹ nhất làm hài lòng và khu vực nào cần làm việc nhiều hơn.
Nếu có thể, nó là tốt hơn để có những bức ảnh sẽ được sử dụng cho thị trường các nhà chụp chuyên nghiệp hoặc bởi một thực tế kinh nghiệm đại lý bất động với một máy ảnh chất lượng tốt, như bức ảnh chụp bằng điện thoại sẽ không đủ.
Các yếu tố hình ảnh của tiếp thị một tài sản là rất quan trọng cho sự thành công của giao dịch bán hàng, Goslett nói. “Các bức ảnh của ngôi nhà sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc xác định có bao nhiêu lợi ích tài sản tạo ra từ những người mua tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là cho chủ nhà để dành thời gian vào việc đó đúng.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bức ảnh tuyệt vời có thể giúp bán căn nhà của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *