Câu chuyện sau cánh cửa phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ

Không ít đêm, Quân nổi cáu khi Hạnh để con ngã, con khóc,… mà không biết cách dỗ dành con. Mỗi lần như vậy, mẹ chồng lại sang phòng vợ 

 

Hạnh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện ở thành phố. Dù được bố mẹ tạo điều kiện hết mực, nhưng Hạnh không chú tâm học hành. Cô thường xuyên theo đám bạn nhà giàu lên bar, thả mình trong những cuộc vui chơi thâu đêm. Trong tâm niệm Hạnh nghĩ: “Bố mẹ có tiền, mình việc gì phải học hành”. Cũng vì thế, Hạnh dần trượt dài theo đám bạn xấu và đánh mất tương lai của mình.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Sau hơn 1 năm, nhận thông báo trượt đại học, Hạnh lên xe hoa về nhà chồng. Những tưởng lấy Quân- chàng trai phố cổ, gia cảnh giàu có sẽ cho Hạnh cuộc sống hạnh phúc, nhưng sau khi kết hôn cô mới vỡ lẽ, cuộc đời không màu hồng như cô tưởng.

Gia đình Quân có 3 chị em, hai chị gái anh đã lập gia đình, hiện đang làm việc ở Đà Nẵng. Còn Quân, hiện đang làm chủ một cửa hàng sửa chữa điện thoại có tiếng.

vo chong tre 1499237230 Câu chuyện sau cánh cửa phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ

Hạnh đau khổ bởi bi kịch mà cô đang chịu đựng (Ảnh minh họa).

Nhưng ngày đầu về nhà chồng, Hạnh đã gặp không ít khó khăn khi mẹ chồng cô rất mực khó tính, thường xuyên soi xét con dâu. Không ít lần bà than phiền Hạnh chỉ biết ăn bám chồng, không làm được tích sự gì.

Đặc biệt, từ ngày Hạnh sinh con trai đầu lòng, mâu thuẫn giữa cô và mẹ chồng ngày càng căng thẳng. Mới đầu, Quân còn bênh vợ, nhưng mỗi cái Tết trôi qua, anh dần nhận ra sai lầm khi cưới một cô gái xinh đẹp nhưng vụng về. Chưa kể, hai chị gái anh cũng đánh giá Hạnh là cô em dâu kém cỏi khi không biết làm mâm cỗ, nấu một bữa cơm ngon cũng không xong, hễ động đến tiền là ngửa tay xin chồng,…

 
 
 

Không ít đêm, Quân nổi cáu khi Hạnh để con ngã, con khóc,… mà không biết cách dỗ dành con. Mỗi lần như vậy, mẹ chồng lại sang phòng vợ chồng Hạnh chửi, mắng. Có hôm không kìm nén được, Hạnh cãi lại mẹ chồng: “Mẹ đừng có to tiếng với con như thế. Cháu mẹ, mẹ phải trông chứ sao?”.

Thấy Hạnh hỗn láo, Quân cho cô mấy cái bạt tai. Bị chồng đánh, Hạnh ôm mặt khóc rồi nói: “Tôi thật sai lầm khi cưới anh”. Cứ nghĩ rằng, thấy vợ khóc, chồng cô sẽ xót, nhưng không, Quân vốn đã chán nản với cuộc hôn nhân này, nên lạnh lùng buông lời: “Tôi mới là người nên hối hận chứ không đến lượt cô”… Cứ thế, họ lời qua tiếng lại, không ai nhường ai.

Đã hơn 7 tháng trôi qua, cả hai không một lần nắm tay, chạm vào người nhau… Càng nghĩ, bị chồng hắt hủi, gia đình chồng coi thường, Hạnh càng tủi thân. Cô càng thấm thía hơn khi biết mình đã sai lầm khi không chịu học hành, lấy chồng quá sớm. Nghĩ tới đó, Hạnh nước mắt ngắn dài, hiện tại cô thật sự đang bế tắc.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *