Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm

Phòng tắm thường là nơi có không gian bé nhất trong ngôi nhà. Vì thế nó luôn khiến bạn phải đau đầu trong việc sắp xếp bởi vô số những đồ vật cần thiết.

Dưới đây là 5 nơi lưu trữ đồ lý tưởng giúp phòng tắm luôn gọn gàng và rộng rãi hơn.

1. Giỏ mây
luu1 Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm

Những chiếc giỏ mây xinh xắn, bền, tiện lợi không chỉ dùng cho những buổi dã ngoại mà nó còn có thể giúp cho phòng tắm trở nên ngăn nắp hơn. Hãy dùng nhiều chiếc giỏ với các kích thước khác nhau và phân loại đồ đạc. Bạn có thể sắp xếp tất cả các đồ đạc lỉnh kỉnh như: khăn tắm, các loại mỹ phẩm, nắp vòi hoa sen….Những chiếc giỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ đạc mình cần khi sử dụng.Với những chiếc giỏ mây tiện dụng này bạn còn có thể tận dụng những không gian như dưới bồn rửa hoặc đằng sau cánh cửa. 

2. Giá kê rượu
luu2 Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm

 
Giá kê rượu thường được sử dụng để giữ những chai rượu vang trong phòng khách. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho phòng tắm. Những chiếc giá này vừa có thể dùng để trang trí cho phòng tắm thêm nét độc đáo, vừa có thể trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho những chiếc khăn tắm mềm mại. Với ưu thế gọn nhẹ, giá kê rượu sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, và với những không gian tiết kiệm được ấy bạn có thể dành để đặt những đồ đạc cần thiết khác.

3. Không gian phía sau cánh cửa
 
luu3 Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm

Không gian sau cánh cửa thường không được sử dụng, hoặc tận dụng không tối đa. Hãy biến chúng thành nơi chứa đồ lý tưởng cho phòng tắm. Chỉ cần vài cái móc được đính chắc chắn sau cánh cửa là bạn đã có một nơi khô ráo, sạch sẽ cho vô số những thứ cần thiết như: quần áo, khăn hay túi giặt… Bạn cũng có thể dành chút thời gian trang trí, biến tấu nơi đây thành góc nhỏ xinh xắn chứa những đồ phụ kiện như: vòng, thắt lưng, băng đô…

4. Dựng kệ để đồ trên bồn vệ sinh 
 
luu4 Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm

Không gian trên tường bồn vệ sinh ít khi được sử dụng đến. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tiết kiệm không gian. Hãy đóng một giá đựng đồ nhỏ gọn, cao, giữ cho chúng chắc chắn bằng cách đóng chặt vào tường. Như vậy là bạn đã có một chỗ chứa đồ thoải mái. Chiếc kệ chứa đồ này sẽ rất có ích cho những căn hộ mini. Điều bạn cần lưu ý duy nhất khi đặt chiếc kệ là đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa nơi chứa nước và kệ để những đồ vật trên kệ luôn được khô thoáng và sạch sẽ.

5. Rèm tắm đa năng
 
luu5 Chia sẻ 5 cách chứa đồ lý tưởng trong phòng tắm
 
Rèm được sử dụng trong phòng tắm thường dùng để ngăn cách không gian nơi tắm và phòng vệ sinh. Hãy biến chính những chiếc rèm này thành nơi chứa đồ đạc. Chỉ cẩn một chút cẩn thận, một chút khéo léo, bạn có thể tạo nên những chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn, biến chiếc rèm cửa bình thường thành chiếc rèm đa năng. Những chiếc túi này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc cất giữ những đồ dùng nho nhỏ như: xà phòng, dao cạo hay bọt biển..

Chỉ cần dành một chút thời gian sắp xếp và sáng tạo với những góc nhỏ là bạn đã tạo nên một không gian gọn gàng, ngăn nắp mang lại cảm giác thoải mái cho phòng tắm nhà mình.

Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *