Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm

Thay vì thuê thợ và phải bỏ ra một khoản phí tương đối cao cho dịch vụ sửa chữa, bạn có thể tự mình làm mọi thứ một cách dễ dàng chỉ với một vài video hướng dẫn trên youtube. Ngoài ra, có rất nhiều trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy nghề sửa chữa ngắn hạn mà bạn có thể theo học và tự mình sửa chữa các vật dụng cơ bản trong nhà.

Nếu bạn chịu khó tìm tòi, nghiên cứu một chút thì bất cứ công đoạn trang trí đắt tiền nào cũng có những lựa chọn thay thế khác ít tốn kém hơn.
 • Lắp đèn sáng

  hoabtt201273091536546 0 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm

  Phòng tắm là nơi lúc nào cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Ánh sáng mạnh sẽ làm nổi bật màu sắc của đồ vật trong phòng, khiến chúng trông mới và sạch hơn. Vì vậy, thay các bóng đèn mới là công đoạn đầu tiên và hết sức quan trọng khi bạn muốn trang hoàng lại căn phòng này.

 • 2

  “Thay áo” cho phòng tắm

  hoabtt201273091536908 1 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm

  Bạn không nhất thiết phải ốp gạch men trên tất cả các bức tường phòng tắm. Sơn tường là một cách đơn giản, tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Hãy nhớ rằng bạn cần sử dụng những màu đơn sắc, sáng dịu. Phòng tắm là nơi để bạn thư giãn, và những màu sắc nhẹ nhàng sẽ cho gia chủ cảm giác thanh bình, yên tĩnh. Màu sáng tạo không gian sạch sẽ, và như vậy, một lần nữa nhấn mạnh tính vệ sinh – một trong những công năng của căn phòng này.

 • 3

  Sử dụng loại gạch hợp lý

  hoabtt201273091536938 2 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm 

  Bạn không nhất thiết phải mua loại gạch men lát nền thủ công hoặc được thiết kế cầu kì. Chỉ cần dùng loại gạch đơn sắc, màu trung tính, hài hòa với các đồ dùng như khăn tắm hay cốc đánh răng. Gạch lát có hoa văn mô phỏng hay đá cẩm thạch khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Tại sao bạn phải tốn hàng đống tiền cho đá lát nền khi mà gạch men có thể đem lại hình ảnh tương tự?

 • 4

  Lắp vòi nước mới 

  hoabtt201273091536976 3 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm 

  Thay thế toàn bộ chậu rửa có thể khá tốn kém và không cần thiết. Chỉ một chiếc vòi nước mới đã đủ để “làm sống lại” không gian trong phòng tắm của bạn, bởi nó là một trong những chi tiết được chú ý nhất khi người ta bước vào phòng.

 • 5

  Treo nhiều gương

  hoabtt20127309153721 4 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm 

  Tấm gương cũng là một phụ kiện quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như phòng tắm đủ rộng, bạn nên treo nhiều chiếc gương với khung màu để tạo hiệu ứng thẩm mĩ. Hơn hết, chúng không hề tốn nhiều tiền của bạn và có tác dụng “nhân đôi” không gian.

 • 6

  Trang trí bằng cây cảnh hoặc vỏ ốc 

  hoabtt20127309153767 5 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm

  Đặt những vỏ ốc (mà bạn có thể thu lượm trên bãi biển mỗi lần đi du lịch) quanh bồn tắm, hoặc trên bệ cửa sổ. Ngoài ra, một vài chậu cây cảnh cỡ nhỏ cũng tạo cho không gian phòng tắm một cảm giác tươi mới, sinh động. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể biến phòng tắm của mình trở nên sáng sủa, gọn gàng mà không tốn mấy chi phí.

 • 7

  Tự làm mọi thứ

  hoabtt201273091537116 6 Thiết kế tân trang phòng tắm với chi phí tiết kiệm

  Thay vì thuê thợ và phải bỏ ra một khoản phí tương đối cao cho dịch vụ sửa chữa, bạn có thể tự mình làm mọi thứ một cách dễ dàng chỉ với một vài video hướng dẫn trên youtube. Ngoài ra, có rất nhiều trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy nghề sửa chữa ngắn hạn mà bạn có thể theo học và tự mình sửa chữa các vật dụng cơ bản trong nhà.
  Ghế Sofa Giường – Bed
  Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Đẹp
  Ghế Sofa Thông Minh – Đa Năng

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *