Dự án Crowne Plaza West Hanoi đạt tăng trưởng 63% công suất phòng

Mở cửa vào tháng 12/2010, Crowne Plaza West Hanoi là khách sạn mang thương hiệu Crowne Plaza đầu tiên tại Việt Nam nằm tại khu vực Mỹ Đình, thuộc khu đô thị mới phát triển phía Tây Hà Nội. Khách sạn gồm 393 phòng tiêu chuẩn, trong đó có 40 phòng suite được thiết kế với nội thất sang trọng, hiện đại. Từ đây di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 30 phút chạy xe, nằm sát sân vận động Mỹ Đình và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

image1 JPG 8797 1449891467 Dự án Crowne Plaza West Hanoi đạt tăng trưởng 63% công suất phòng

Crowne Plaza West Hanoi: 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04.62706688. Fax: 04.62706666.

Được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group, khách sạn đã tận dụng tối đa kinh nghiệm quốc tế nhằm phát triển và đào tạo nhân lực để truyền tải những giá trị thương hiệu đến khách hàng. Nhờ vậy, qua 5 năm, Crowne Plaza West Hanoi đã có những bước tăng trưởng cả về doanh thu và tỷ lệ lấp đầy phòng.

Theo đại diện Crowne Plaza West Hanoi, trong cả hai phân khúc chính là khách hàng doanh nghiệp và khách lữ hành, khách sạn đều có kết quả kinh doanh khả quan, nhất là ở mảng khách hàng doanh nghiệp.

“Sự tăng trưởng lớn ở mảng khách hàng doanh nghiệp cho thấy nói chung đã trở nên sôi động hơn, các cuộc làm ăn kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, do đó nhu cầu đi lại, phòng ốc cũng theo đó mà phát triển”, đại diện Crowne Plaza West Hanoi chia sẻ.

image2 JPG 4718 1449891467 Dự án Crowne Plaza West Hanoi đạt tăng trưởng 63% công suất phòng

Tại Crowne Plaza, khách hàng được cam kết trải nghiệm giường ngủ cao cấp, dịch vụ báo thức đảm bảo, khu vực riêng yên tĩnh cùng các liệu pháp tinh dầu nhằm mang đến một đêm ngon giấc để khởi đầu một ngày mới hoàn hảo. Cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm rèn luyện sức khỏe luôn sẵn sàng cho khách tập luyện. Các dịch vụ về ẩm thực phục vụ nhanh và tươi ngon. Những sự kiện hay cuộc họp của khách hàng được đảm bảo thành công với sự hỗ trợ những chuyên viên sự kiện chuyên nghiệp.

“Chúng tôi đặt ra chiến lược cốt lõi là đem đến những trải nghiệm khác biệt về dịch vụ cũng như cam kết về sự thành công của khách hàng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn. Đây chính là chìa khóa để khách sạn trở thành một trong những khách hàng đầu”, đại diện Crowne Plaza West Hanoi chia sẻ.

Crowne Plaza Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới có mặt tại gần 60 quốc gia. Crowne Plaza mang lại cho khách hàng không gian nghỉ ngơi lý tưởng với thiết kế hiện đại dành cho các doanh nhân và khách du lịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *