Tân Hoàng Minh vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 (Top 10 Developers 2016) thuộc hệ thống BCI Asia Awards 2016 và buổi lễ trao tặng giải thưởng vừa diễn ra tại TP HCM.

Với những nổi bật được khởi công trong thời gian qua, đặc biệt là D’. Le Roi Soleil – Quảng An hội tụ đầy đủ những yếu tố của một công trình bền vững, sang trọng và đẳng cấp… đã giúp Tân Hoàng Minh Group vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu của năm.

tan hoang minh 1 JPG 9158 1464086242 Tân Hoàng Minh vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 nhận kỷ niệm chương.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, D’. Le Roi Soleil là minh chứng cho chiến lược đầu tư khác biệt của Tân Hoàng Minh Group. “Chúng tôi chỉ đầu tư ở những vị trí đắc địa, gần công viên hoặc hồ nước, thuận tiện về giao thông và có hạ tầng xã hội hoàn thiện”, ông Dũng nói.

Với 3 mặt hướng hồ Tây và một mặt sông Hồng, D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí độc nhất vô nhị trên bán đảo Quảng An – Tây Hồ, khu vực đáng sống nhất Thủ Đô, vì phong thủy vượng, môi trường trong lành, hạ tầng hoàn thiện. Cư dân chủ yếu là những gia đình giàu có, doanh nhân nước ngoài, nhà ngoại giao, chính khách, VIP…

Ngoài việc là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn trên bán đảo Quảng An, D’. Le Roi Soleil còn hội tụ những giá trị vàng, tạo sức hút với giới thượng lưu tìm kiếm môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi. D’. Le Roi Soleil như tòa lâu đài dành cho giới quý tộc châu Âu, với kiến trúc tân cổ điển, mặt ngoài được ốp đá granite và trang trí bằng những bức phù điêu chạm trổ tinh xảo, đại sảnh cao 15 mét ốp đá hoa cương và treo đèn chùm lộng lẫy. Tất cả 498 được thiết kế tinh tế, có tầm nhìn bao quát Hồ Tây và sông Hồng.

tan hoang minh 2 JPG 5686 1464086242 Tân Hoàng Minh vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu

D’. Le Roi Soleil – Quảng An là một trong số dự án sang trọng và đẳng cấp… đã giúp Tân Hoàng Minh Group vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu của năm.

Dự án còn tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống đẳng cấp như trung tâm thương mại rộng 20.000m2, 6 tầng hầm để xe, nhà trẻ, gym, spa, bể bơi bốn mùa trong nhà. Đặc biệt là bể bơi vô cực trên mái để cư dân vừa bơi lội, thư giãn, vừa ngắm cảnh Hồ Tây. Tân Hoàng Minh đã đầu tư 4.000 tỷ đồng cho dự án này.

Ngoài ra, hiên tập đoàn này còn sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều vị trí đắc địa tại Hà Nội. Chỉ tính 6 dự án tại Hà Nội của Tân Hoàng Minh gồm D’. San Raffles Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis, D’. Eldorado 1 và D’. Eldorado 2, tổng mức đầu tư đã lên tới con số khoảng 3 tỷ USD. Hiện tập đoàn này vẫn tiếp tục lên kế hoạch mở rộng thêm quỹ đất trong khu trung tâm và phát triển dòng sản phẩm siêu sang.

Tan hoang minh JPG 7658 1464086242 Tân Hoàng Minh vào top 10 chủ đầu tư hàng đầu

Đại diện Tân Hoàng Minh nhận kỷ niệm chương  top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, BCI Asia Awards ra đời nhằm vinh danh các hãng kiến trúc và những nhà đầu tư lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển những dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 quốc gia Nam Á gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singgapore, Thailand và Việt Nam.

Giải thưởng BCI Asia Awards vinh danh các đơn vị dựa trên những tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu… và đặc biệt là sự ảnh hưởng của dự án tới cộng đồng và xã hội. Ngoài giải thưởng chủ đầu tư hàng đầu (Top 10 Developers 2016), năm nay, BCI Asia, còn trao giải cho những công ty kiến trúc, kiến trúc sư, các công trình kiến trúc đặc sắc, dự án xanh xuất sắc của năm…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *