Làm sao để cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ nhanh chóng với giá tốt

Thông thường, khách hàng rất e ngại những mặt bằng nhỏ vì chúng ít được đầu tư bài bản. Các điều kiện phục vụ kinh doanh như : hệ thống điện, nước, internet… ít khi được các chủ mặt bằng quan tâm.

Cho thuê mặt bằng để kinh doanh từ lâu đã là một kênh kinh doanh mang lại hiệu quả lớn vì nhu cầu thuê mặt bằng hiện nay rất cao. Tuy nhiên, điều đó chỉ dễ dàng nếu bạn sở hữu một mặt bằng vừa hoặc có diện tích lớn, với những mặt bằng nhỏ việc cho thuê đôi lúc lại cực kỳ khó khăn. Làm sao để cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ một cách nhanh chóng? Đừng bỏ lỡ vì câu trả lời mà bạn cần tìm nằm ở những chia sẻ sau đây.

Làm sao để cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ nhanh chóng

Sử dụng ưu đãi về giá cả

Giá cả là một trong những yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng khi thuê mặt bằng để kinh doanh. Với một mặt bằng nhỏ, khả năng mang lại lợi nhuận từ kinh doanh cũng thấp hơn so với mặt bằng lớn. Chính vì vậy, nếu muốn nhanh chóng cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ bạn hãy tăng tính cạnh tranh cho mặt bằng của mình bằng cách để mức giá thuê thấp hơn 1 chút so với mặt bằng chung.

Bên cạnh đó, tính ổn định về giá cả để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi thuê mặt bằng của mình nhé. Nếu bạn không tăng giá cho thuê bất ngờ hay không tăng giá quá 1 lần/ năm sẽ là điều kiện lý tưởng để khách hàng thuê mặt bằng đấy.

Bạn muốn nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

 

Chú trọng tới trang bị của mặt bằng

Thông thường, khách hàng rất e ngại những mặt bằng nhỏ vì chúng ít được đầu tư bài bản. Các điều kiện phục vụ kinh doanh như : hệ thống điện, nước, internet… ít khi được các chủ mặt bằng quan tâm.

Ngoài ra, nếu các mặt bằng vừa hay lớn có thể dễ dàng bố trí điện nước thì với các mặt bằng nhỏ sẽ rất khó và mất công cải tạo lại từ đầu khi thuê.

Do đó, nếu có một mặt bằng kinh doanh nhỏ, hãy quan tâm tới những vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt ấy để làm tăng tính cạnh tranh cho mặt bằng kinh doanh của mình nhé.

Cho thuê mặt bằng theo giờ

Nếu đã đưa ra một mức giá thuê ưu đãi hơn một chút so với thị trường cũng như trang bị các điều kiện để có thể cho thuê mặt bằng nhưng vẫn không thể tìm được khách bạn hãy cho thuê mặt bằng theo giờ.

Xem Thêm:  Top 5 dự án khu dân cư tốt để đầu tư ở Gachibowli Hyderabad

 

Thực tế có một số khách hàng rất có hứng thú với mặt bằng của bạn nhưng do tính chất công việc kinh doanh chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian như buổi sáng, chiều hay buổi tối. Chính vì vậy, họ không thể kham nổi chi phí nếu thuê nguyên cả mặt bằng.

Do đó, hãy cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ của mình theo từng giờ theo mong muốn của khách.

Ví dụ: Buổi sáng bạn cho thuê mặt bằng để bán báo, bán cà phê sáng hay đồ ăn. Buổi trưa bạn cho khách thuê để bán quần áo. Buổi tối lại cho khách khác thuê để bán đồ ăn vặt hay giày dép… Bằng cách này, thu nhập của bạn trên thực tế không hề bị giảm vì mặt bằng vẫn có khách thuê, chỉ khác là việc quản lý của bạn sẽ có khó khăn đôi chút mà thôi.

Đăng tin cho thuê mặt bằng lên các diễn đàn

Một điều có thể giúp bạn nhanh chóng cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏcủa mình nữa đó là hãy tận dụng sức mạnh của công nghệ hiện nay. Có thể nhận thấy, hiện tại có rất nhiều các sàn giao dịch, các diễn đàn miễn phí. Số lượng khách hàng tiềm năng truy cập các website này thường xuyên cũng tương đối nhiều.

Để có thể tiếp cận và nhanh chóng kết nối với những khách hàng ấy, bạn hãy đăng tin cho thuê mặt bằng của mình lên các diễn đàn online. Chắc chắn, trong hàng ngàn khách truy cập ấy, sẽ có người thực sự có nhu cầu thuê những mặt bằng nhỏ.

Nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm môi giới

Nếu bạn đã thử hết những cách trên mà vẫn chưa thể cho thuê mặt bằng kinh doanh nhỏ? Hãy nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm môi giới nhà đất. Với kinh nghiệm cùng các mối quan hệ có sẵn đây sẽ là kênh quảng cáo cực hiệu quả mà bạn có thể sử dụng cho mình.

Nhưng hãy nhớ làm việc thật rõ ràng và cẩn thận với các trung tâm môi giới về các vấn đề như giá thuê, tiến độ, hoa hồng, thủ tục… để tránh các rắc rối phát sinh về sau nhé.

Kinh doanh mặt bằng cho thuê không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi nhất là khi cho thuê các mặt bằng kinh doanh nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi mong rằng những kinh nghiệm đã chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trong quá trình kinh doanh. Chúc các bạn thành công nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *