Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất thải có xú khí, uế khí nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Thùng rác cho nhà  cũng có chức năng phong thủy và sẽ ảnh hưởng đến người dùng nếu không được sử dụng đúng cách.

Trong phong thủy nhà ở, thùng rác là một vật dụng không thể xem thường vì nó thường chứa những chất thải có xú khí, uế khí nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ

chon thung rac cho nha bep 3 480x355 Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

 

Chọn chỗ đặt thùng rác

  • Bố trí đúng phương vị: Theo phong thủy, hướng Đông Nam lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây, Đông Bắc lệch về Bắc và Tây Nam lệch về Nam là bốn vị trí được gọi là “kho”, là nơi có thể tập trung rác.
  • Đặt vào chỗ khuất: Trong trường hợp không xác định được phương vị, bạn đặt thùng rác ở nơi khuất hoặc mua loại thùng rác trông đẹp mắt, khiến cho người ta nhìn vào không nhận ra nó là thùng rác.
  • Hạn chế số lượng thùng rác: Nhiều người cho rằng đặt thùng rác ở nhiều nơi trong nhà sẽ tiện lợi hơn, vệ sinh hơn. Điều này không sai, tuy nhiên, rất có thể sự tiện lợi này sẽ dần dần hình thành uế khí, ảnh hưởng xấu đến khí vận. Rác phải được cho vào thùng rác, rác vứt cẩu thả, rơi vãi càng tệ hơn.
  • Chọn cỡ nhỏ: Đối với thùng rác dùng trong gia đình, chọn kích thước vừa phải và thường xuyên đổ rác, không chọn thùng rác quá to khiến thời gian lưu giữ rác trong nhà lâu hơn sẽ không tốt.
  • Có nắp đậy: Loại thùng rác có nắp có thể ngăn chặn mùi hôi của rác thoát ra ngoài tạo thành xú khí, uế khí quẩn quanh trong không gian sống. Nếu như thùng rác không có nắp, cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch thùng rác, không để xuất hiện mùi hôi.

Chọn chất liệu thùng rác

  • Thùng rác bằng chất liệu nhựa cao cấp dễ được rửa sạch hơn. Thùng rác ngoài có hình ống truyền thống, bạn có thể chọn mua loại hình chữ nhật. Thiết kế này vừa tiện lợi vừa đảm bảo mỹ quan, vệ sinh cho thùng rác.

b%E1%BB%91 tr%C3%AD th%C3%B9ng r%C3%A1c Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

chon thung rac cho nha bep 2 480x461 Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

chon thung rac cho nha bep 3 480x355 Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

  • Thùng rác mây tre đan, thường phù hợp với gian bếp có phong cách thô mộc, sử dụng nhiều vật liệu thiên nhiên.

chon thung rac cho nha bep 4 Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

Thùng rác bằng kim loại có nắp đậy, loại này thường làm bằng inox có màu sắc sang trọng. Nắp đậy kín và cứng cáp, ngăn không cho chuột bọ, côn trùng chui vào.

th%C3%B9ng r%C3%A1c inox Lựa chọn loại thùng rác cho nhà bếp

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Quần Áo

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *