Những cách tăng nhanh giá trị đầu tư bất động sản

Cư dân của chúng tôi, giáo sư Peter tài sản Koulizos giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư nên xem xét mua vào Thebarton SA.

Median Nhà Giá – $ 444,000
Median Đơn giá – N / A
Dữ liệu RP (tháng 3 năm 2012)
Thebarton chỉ 1km W của Adelaide CBD. Nó là có nhiều gia đình nhân vật được xây dựng vào đầu những năm 1900. Ngoài ra còn có một số túi công nghiệp nhẹ. Nó là một bên trong lớp ngoại ô thành phố làm việc điển hình mà đang trải qua chỉnh trang đô thị. Thebarton có một cảm giác ấm áp có tính quốc tế về nó với nhiều quốc tịch cư trú tại các vùng ngoại ô.

file nd131211 Những cách tăng nhanh giá trị đầu tư bất động sản

Tin đăng trên website NhaDatSo.com

Có một siêu thị ở vùng ngoại ô này, Thebarton Foodland. Có một trường tư thục ở Thebarton, St. George College Rose St. Các trường cao cấp nào, Thebarton Cao đẳng cao cấp, là ở nước láng giềng Torrensville. Các trường tiểu học công cộng gần nhất là trường tiểu học Torrensville, đó là khoảng 1km. Thebarton đặc biệt cũng được phục vụ bởi một số xe buýt và xe điện. Trung tâm Chăm sóc trẻ em Lady gowrie cũng được kính trọng là trong Dew St và Dove St sân chơi phổ biến là gần đó. Sông Torrens tuyến Công viên tạo thành ranh giới phía bắc của Thebarton; một vị trí tuyệt vời cho đi hoặc đi bộ.

sa441 Những cách tăng nhanh giá trị đầu tư bất động sản

Tin đăng bán nhà trên website NhaDatSo.com

Tại sao bạn nên mua ở đây

Thebarton là trong khoảng cách đi bộ đến thành phố.
Đang gần thành phố, nó được hấp dẫn cho công nhân cổ trắng trẻ, những người có thể đủ khả năng để trả tiền thuê tương đối cao.
Vì nó là ở các vùng ngoại ô phía tây, nó nằm giữa thành phố và biển.
Phần phía nam giáp ngoại ô thủ của Mile End.
Với ba trường đại học tất cả trong vòng 2km Thebarton, có những cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư để cung cấp cho thuê tài sản như chỗ ở sinh viên; một cơ hội để tích cực sắp xếp đồ đạc. Thebarton được ưa chuộng bởi các sinh viên quốc tế do cảm giác quốc tế của nó.
Có những cơ hội tốt để tái phát triển. Trong một số lĩnh vực, bạn có thể xây dựng nhà ở mới trên chỉ có 270 mét vuông đất.
Nó là tương đối dễ dàng để “trị thêm” thông qua cập nhật như nhiều tính chất là nhà vật / kỳ. Ví dụ về các nhà cải tạo được điểm xuyết khắp các vùng ngoại ô và tăng về số lượng.
Khu vực để tập trung vào

Khu vực phía nam của Thebarton, mà là liền kề End Mile và dải quốc tế về Henley Beach Rd, có nhiều gia đình nhân vật / kỳ.

file nd131231 Những cách tăng nhanh giá trị đầu tư bất động sản

Tin đăng bán nhà trên website NhaDatSo.com

Khu vực để tránh

Tránh các đường phố với các nhà máy hoặc gần các nhà máy vì chúng có thể là một nguồn dài hạn của tiếng ồn, không khí và ô nhiễm giao thông. Tránh trên các tuyến đường chính giáp Thebarton, đặc biệt South Rd. Trong vùng ngoại ô này, công viên tuyến tính không phải là một địa điểm tốt để mua một căn nhà như có nhiều nhà máy mà lại vào sông.

Happy House Hunting!

<blockquote>Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838</blockquote>

1111112 Những cách tăng nhanh giá trị đầu tư bất động sản

Website NhaDatSo.com trên nền di động

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *