Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp

2. Ngoài những tác dụng trên, để làm đẹp cho , còn có thể trở thành một giá sách khá thú vị như ảnh dưới đây. Bạn có thể để những cuốn sách yêu thích về nấu ăn hay những vật trang trí nhỏ nhiều màu sắc để tô điểm thêm cho phòng bếp.

 Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích rộng rãi thì hãy thử thiết kế thêm đảo bếp để phục vụ cho việc nấu nướng thêm thuận tiện nhé. Nó sẽ cực kì hữu dụng khi bạn thao tác nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn đấy, không những thế bạn còn có thể tận dụng đảo bếp làm nhiều việc khác nhau. Hãy cùng New Home tìm hiểu các công dụng khác nhau của đảo bếp nhé.

 
1. Phòng bếp hình dưới lấy tông màu trắng làm chủ đạo và khá rộng rãi vì thế việc bố trí thêm đảo bếp là rất hợp lý. Không những thế, nó còn được tận dụng làm bàn bar hoặc là nơi thưởng thức bữa sáng nhẹ của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, đảo bếp này còn tích hợp thêm bếp từ để có thể nấu nướng những món ăn đơn giản.
phong bep nho6 Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp
Đảo bếp kết hợp nấu nướng
 
2. Ngoài những tác dụng trên, để làm đẹp cho phòng bếp, đảo bếp còn có thể trở thành một giá sách khá thú vị như ảnh dưới đây. Bạn có thể để những cuốn sách yêu thích về nấu ăn hay những vật trang trí nhỏ nhiều màu sắc để tô điểm thêm cho phòng bếp.
 
 Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp
Đảo bếp kết hợp giá sách
 
3. Một chiếc đảo bếp rộng rãi còn có thể được sử dụng làm bàn ăn nếu gia đình bạn không quá đông người và muốn tận dụng không gian một cách hợp lý.
bep be3 Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp
Đảo bếp kết hợp bàn ăn
 
4. Đảo bếp ở hình dưới có thiết kế khá thú vị khi kết hợp cùng bàn bar nhưng lại vẫn rất tiện dụng và đẹp mắt.
phong bep cao cap Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
Đảo bếp có thiết kế khá thú vị
 
5. Phòng bếp này khá rộng rãi nên đảo bếp được thiết kế rất thú vị kết hợp vòi rửa giúp chuẩn bị thức ăn một cách dễ dàng. Một góc khác được tận dụng để làm bàn ăn sáng. 
 Thiết kế không gian phòng bếp tiện dụng với đảo bếp
Đảo bếp được thiết kế rất thú vị kết hợp vòi rửa

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *