Nhiều hơn 182 biệt thự, nhà liền kề kiểu Hàn ven Hồ Tây đã có chủ

Chủ đầu tư cho biết, dù không tiếp thị nhiều nhưng lúc này toàn bộ 182 biệt thự và liền kề của đã được khách hàng đặt mua hết. Với giá bán giao động 113-130 triệu đồng mỗi m2 tùy từng vị trí, mỗi căn liền kề có giá tối thiểu 16,3 tỷ đồng; biệt thự là 21 tỷ đồng một căn.

hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của một dự án về vị trí cũng như quy hoạch, tiện ích nên dù là phân khúc cao cấp nhưng thu hút được sức mua lớn của sau thời gian ngắn ra mắt”, đại diện chủ đầu tư lý giải.

31 10 201659 758581007 2588 1478051460 Nhiều hơn 182 biệt thự, nhà liền kề kiểu Hàn ven Hồ Tây đã có chủ

Dự án Starlake – một khu đô thị kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội.

Dự án Starlake có quy mô 186ha thuộc khu vực Hồ Tây. Đây cũng là nơi có môi trường sống trong lành, mát mẻ, phong thuỷ tốt và đặc biệt được giới nhà giàu và người nước ngoài ưa chuộng làm nơi sinh sống.

Với một mặt giáp đường Võ Chí Công, một mặt tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng và đường Vành đai 2,5 đi qua trung tâm dự án, từ Starlake cư dân dễ dàng tiếp cận đến trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và trung tâm đô thị mới Mỹ Đình trong vòng 10-20 phút.

Điều đặc biệt, theo chủ đầu tư, Starlake tọa lạc trên khu đất cuối cùng còn sót lại trong nội thành Hà Nội có diện tích đủ lớn để kiến tạo thành một siêu đô thị cao cấp.

Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2020 (đã điều chỉnh) khu đô thị Tây Hồ Tây là một trong 5 trung tâm đô thị ở phía Nam sông Hồng, với chức năng là trung tâm thương mại, tài chính và văn hoá. Tổng diện tích quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây là 847ha, trong đó, Starlake nằm ở lõi trung tâm của khu đô thị này.

2 5493 1478055205 Nhiều hơn 182 biệt thự, nhà liền kề kiểu Hàn ven Hồ Tây đã có chủ

Khoảng 600 tiếp theo dự kiến tung ra thị trường trong năm tới.

Starlake có tổng diện tích quy hoạch hơn 186,3ha, trong đó diện tích đất ở chỉ chiếm 16%, còn lại là đất thương mại, văn phòng, kinh doanh, khách sạn và các công trình văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, vui chơi – giải trí – thể thao .

“Điều đó cũng đồng nghĩa với biệt thự, liền kề Starlake sẽ là những sản phẩm có số lượng hạn chế, nhờ đó sẽ gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu trên thị trường lớn”, chủ đầu tư cho hay.

Chưa kể, xu thế đô thị hoá mạnh mẽ về hướng Tây của Hà Nội cùng với kế hoạch xây dựng trụ sở các Bộ, ngành ở lõi giữa của khu đô thị Starlake sẽ càng làm tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Ngoài trục trung tâm để xây các cơ quan hành chính, Starlake cũng dành 8,1 ha cho hệ thống trường học quốc tế cũng như phát triển khu thương mại, văn phòng, khách sạn.

Dự án được phát triển bởi Daewoo E&C, một công ty xây dựng danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện chủ đầu tư tiến hành đàm phán với rất nhiều các các nhà đầu tư Hàn Quốc lớn khác cùng tham gia xây dựng các hạng mục lớn tại đây.

3 7200 1478055205 Nhiều hơn 182 biệt thự, nhà liền kề kiểu Hàn ven Hồ Tây đã có chủ

Phòng kinh doanh dự án Starlake – tầng M tòa nhà Hanoi Lake View, 28 đường Thanh Niên. Hotline: 1800 1068. Website: http://www.starlake-hanoi.com

Lãnh đạo Daewoo E&C cho biết, việc Việt Nam cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà đã làm gia tăng nhu cầu của đối tượng khách hàng này, thúc đẩy các nhà phát triển bất động sản của Việt Nam và Hàn Quốc quan tâm hơn đến Starlake thời gian tới.

“Kinh nghiệm từ Hàn Quốc cho thấy, cách đây 30-40 năm, khu Gangnam toàn là đồng ruộng và giá đất rất rẻ. Sau khi Chính phủ Hàn Quốc quy hoạch, xây dựng và các tập đoàn lớn chuyển trụ sở về đây thì giá trị bất động sản tăng vọt. Gangnam hiện là một trong những khu vực có giá bất động sản đắt đỏ nhất Seoul”,  Daewoo E&C dẫn chứng.

Do đó, với tốc độ đô thị hoá về phía Tây Hà Nội diễn ra mạnh mẽ và kế hoạch phát triển chuyên nghiệp, Daewoo E&C kỳ vọng dự án Starlake sẽ gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *