The Behemoth – bản độ từ Honda Goldwing

Cảm hứng từ máy bay, chất liệu nhôm siêu nhẹ được đưa vào bất cứ chi tiết nào có thể. Mẫu độ loại bỏ tất cả những chi tiết không cần thiết để giảm trọng lượng ở mức tối thiểu và chọn Motogadget để đơn giản hoá toàn bộ hệ thống.

Adam, tay độ nổi tiếng thế giới biến chiếc xe đường trường thành cỗ máy tốc độ với những cảm hứng từ tuổi thơ.

Adam Nestor người Thuỵ Điển có sản phẩm của riêng mình cách đây 10 năm với chiếc NSU Super Lux đời 1957 do ông nội để lại. Bản độ giúp anh nổi tiếng ở địa phương. Năm 2010, Adam ghi tên vào tầm thế thế giới với phong cách boardtracker cho Guzzi và mở tiệm xe tại Thuỵ Điển vào 2012.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

honda gl1000 caferacer 7 7057 1468404878 The Behemoth   bản độ từ Honda Goldwing

Gần đây nhất, Adam giới thiệu bản độ từ chiếc touring cổ điển Honda Goldwing GL1000 về dáng cafe racer lấy tên .

Ra mắt năm 1974, GL1000 khiến nhiều người có cảm giác làm thế nào để lái chiếc xe khá cồng kềnh và có trọng lượng khô tới 272 kg như vậy. Nhưng người Mỹ sớm nhận ra tiềm năng của một chiếc xe cỡ lớn. Kể từ khi ra mắt hơn 650.000 chiếc tới tay khách hàng. 

Tuy nhiên, khi Adam bắt đầu độ Goldwing thì đường trường không còn là thế mạnh. Trên trang Returnofthecaferacers, anh kể lại lần đầu tiên ngồi sau GL1000 lúc 7 tuổi như đang cưỡi cỗ máy nhanh nhất thế giới. Vì vậy khi độ, Adam tập trung thiết kế khí động học hơn là tiện nghi êm ái khi đi đường trường.

Cảm hứng từ máy bay, chất liệu nhôm siêu nhẹ được đưa vào bất cứ chi tiết nào có thể. Mẫu độ loại bỏ tất cả những chi tiết không cần thiết để giảm trọng lượng ở mức tối thiểu và chọn Motogadget để đơn giản hoá toàn bộ hệ thống.

Bình xăng thu gọn với hình lõm thắt lại ở phía đầu gối tạo đường cong gợi cảm phù hợp với hệ thống kính chắn gió ôm trọn phía trước. Các chi tiết này cùng đồng hồ đo tốc độ cơ khí độc đáo chế tác thủ công chủ yếu cũng bằng chất liệu nhôm.

Cuối cùng, để giải phóng sức mạnh cho động cơ boxer 4 xi-lanh 1.000 phân khối, anh chế tạo hệ thống ống xả 4 trong 1 mà Adam nhận xét rằng đó là thứ âm thanh tuyệt vời.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *