Những ưu và nhược điểm của việc mở cửa ngày chương trình

Với chín trong số mười người mua sắm tài sản tìm kiếm ngôi nhà trực tuyến, nhiều chuyên gia đã chỉ đạo từ việc phải ngày chương trình mở truyền thống.
mp dd 32 Những ưu và nhược điểm của việc mở cửa ngày chương trình

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng chương trình ngày và giá trị của họ đã trở thành một cuộc tranh luận gây tranh cãi giữa các đại lý.
Trong khi một số vẫn tin rằng chương trình ngày là một phần rắc rối và cần thiết của tiếp thị một nhà thành công, ông nói những người khác cảm thấy rằng tỷ lệ thành công biên cùng với các rủi ro an ninh chỉ là không đáng giá.
Goslett nói có công với cả hai bên của các đối số.
“Bất kể là bên của hàng rào một đại lý đứng trên, cả hai ý kiến có các thuộc tính tích cực và tiêu cực. Ví dụ, một vài lợi thế của việc có một ngày thấy được tầm nhìn và khả năng tiếp cận. Nó cũng có thể cho hiển thị ngày để tiết kiệm cả các đại lý và người bán một thời gian, như rất nhiều người mua tiềm năng có thể xem tài sản trong cùng một ngày, “ông nói.
“Bất kể là thương hiệu được thể hiện bằng các dấu hiệu bên ngoài bất động sản, người mua sẽ dừng lại tại một house show để xem những gì là cung cấp nếu họ quan tâm đến việc mua một tài sản ở khu vực đó.”
Dong da Những ưu và nhược điểm của việc mở cửa ngày chương trình

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói một khía cạnh tích cực là một thực tế mà người mua có cơ hội để cá nhân tương tác với các đại lý và yêu cầu họ bất kỳ câu hỏi mà họ có thể có liên quan đến tài sản.
“Sự tương tác cũng sẽ mở ra cơ hội cho người mua phải được đặt trên cơ sở dữ liệu của đại lý hoặc làm cho cuộc hẹn để gặp các nhà khác trong danh mục đầu tư của họ về chứng khoán.”
Ông nói rằng trong một số trường hợp, chương trình ngày có thể ít căng thẳng hơn so với một cái nhìn chiến lược của cuộc hẹn. Điều này là do việc làm sạch và làm sạch chỉ được thực hiện mỗi tuần một lần, hơn rất nhiều lần để thích ứng với nhiều Viewings tiềm năng trong quá trình tuần làm việc.
Người bán cũng không bất tiện bằng cách liên tục cần phải có mặt ở nhà vào một thời điểm nhất định hoặc chờ đợi xung quanh để cho những người muốn mua để xem tài sản. Một ngày cho thấy đôi khi có thể được dễ dàng hơn từ một điểm hậu cần của xem.
Goslett nói một lý do mà nhiều đại lý tránh ngày chương trình mở là nguy cơ bảo mật cho cả bản thân và tài sản của người bán.
“Với những người có thể đi vào một ngôi nhà trình diễn trên đường phố, nó để lại cho nó dễ bị kẻ trộm. Nó không phải là luôn luôn có thể cho các đại lý để giữ một mắt trên tất cả những người đang tìm kiếm tại nhà, có nghĩa là nó là đôi khi dễ dàng cho vật có giá trị để được ra khỏi nhà, “ông nói.
“Thật không may một ngôi nhà mở có thể là một lời mời gây nguy hiểm cho các yếu tố hình sự, cung cấp cho họ truy cập không nản lòng để đến khách sạn. Điều này có thể đặt của người bán và sự an toàn của agent có nguy cơ. Ngoài ra còn có những người sẽ đến và xem tài sản mà không có ý định mua, nhưng chỉ nhìn vào những ngôi nhà cho các giá trị giải trí của nó “.

ban nha mat pho Những ưu và nhược điểm của việc mở cửa ngày chương trình

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói khi nói đến xây dựng tỷ lệ thành công thực tế của chương trình ngày rất khó bởi vì có thông tin phản hồi khác nhau tùy thuộc vào diện tích và loại tài sản. Mỗi khu phố có một cá nhân độc đáo và năng động, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của làm việc với một đại lý người hiểu thị trường vi của họ.
“Một số đại lý nói đa số bán hàng của họ đến từ những người mua xem nhà trong một ngày cho thấy, trong khi những người khác đã không được bán một tài sản sử dụng phương pháp này trong ba năm qua. Nó chủ yếu phụ thuộc vào khu vực này và những gì làm việc đó “, ông nói.
Nếu không phải là một ngày chương trình, sau đó những gì? Đối với người bán hàng và đại lý không muốn có những ngày chương trình mở, có những lựa chọn tiếp thị khác. Công nghệ đã nhìn thấy sự tiến bộ lớn trong thập kỷ qua, với những người mua có thể truy cập vào một thế giới thông tin và tài sản trực tuyến.
“Đa số người mua tiềm năng có thể truy cập Internet thông qua một máy tính hoặc thiết bị thông minh của một số loại. Thêm vào đó, cổng thông tin tìm kiếm tài sản chung đã có được quảng cáo và người dùng thân thiện, “Goslett nói.
“Người mua thường đánh giá cao sự đơn giản của các nguồn tài nguyên trực tuyến có sẵn cho họ và làm thế nào những nguồn lực đã sắp xếp hợp lý quá trình tìm kiếm tài sản. Nhiều người trong số các khách hàng tiềm tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản đã được tạo ra thông qua cổng thông tin tìm kiếm bất động sản trực tuyến. ”
Ông nói rằng tìm kiếm một tuyến sở hữu cho phép người mua để xem và so sánh các thuộc tính trong thời gian riêng của họ và không rời khỏi nhà của họ. Sau đó, họ có thể làm cho các cuộc hẹn để xem những ngôi nhà mà họ nghiêm túc về mua.
người mua tiềm năng biết làm điều này biết những gì họ đang đi để xem, như trái ngược với các thợ săn nhà vào ngày chủ nhật, người đang tìm kiếm tại bất kỳ tài sản bất kể yêu cầu và ngân sách của họ.
Goslett nói phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả khác của tiếp thị một tài sản là ‘bán’ bảng, tờ rơi tại các ngã tư bận rộn và quảng cáo trên báo. Nhiều đại lý cũng đã chấp nhận các lực tiếp thị của các mạng truyền thông xã hội để tăng cường kết nối của họ cho người mua trên thị trường.
“Bất kể phương pháp sử dụng để bán một ngôi nhà, điều quan trọng là người bán hàng sử dụng dịch vụ có uy tín người có kinh nghiệm làm việc trong khu vực của họ. Các đại lý phải sẽ tìm thấy một phương pháp hiệu quả để bán thành công căn nhà với giá tốt nhất có thể và trong một khoảng thời gian hợp lý, “ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những ưu và nhược điểm của việc mở cửa ngày chương trình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *