Câu chuyện phía sau chiếc đầm vợ mặc đêm liên hoan

Linh nhẹ nhàng vén áo lên, cầm tay chồng đặt vào bụng mình. Hải bắt đầu cảm nhận sự khác lạ rằng Linh không còn eo thon như trước đây, bụng Linh xuất hiện những ngấn mỡ, da nhăn nheo hơn.

 

Hải và Linh cưới nhau được 5 năm nay. Họ có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Trước khi cưới nhau, họ là cặp đôi trời sinh, cả hai nhìn xứng đôi vừa lứa. Bạn bè hai bên ai cũng khen họ có phước khi gặp được nhau và sớm về chung một nhà.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Sau hôn nhân, vì công cuộc mưu sinh nên Hải thường xuyên vắng nhà. Còn Linh, bận bịu với hai đứa con, lại không có người trông nên cô tạm lui về nội trợ cho gia đình. Cũng nhờ có người vợ đảm đang, khéo tay, nên Hải mới yên tâm lo kinh tế cho cả gia đình.

Thời gian trôi nhanh, Hải dần có vị thế trong cơ quan, số tiền anh đưa Linh ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian anh vắng nhà cũng thường xuyên hơn, có đợt, cả tháng anh chỉ ăn cơm ở nhà có một lần.

Một hôm, lớp Đại học của Hải tổ chức liên hoan, gặp mặt sau 10 năm ra trường. Khi đó, Hải chợt nghĩ lâu rồi Linh không đi ra ngoài ăn tối cùng chồng. Sau khi thay đồ cho con, Hải lấy chiếc váy bó sát Linh mặc đẹp nhất đưa cho cô, dù thế, Linh lặng lẽ cất vào tủ.

hanh phuc 1496727408 Câu chuyện phía sau chiếc đầm vợ mặc đêm liên hoan

Những lời Linh nói khiến Hải đau lòng (Ảnh minh họa).

Cô chọn chiếc đầm ren suông, che kín đầu gối. Hải khá ngạc nhiên, vì đầm suông vốn không phải là sở thích của vợ mình. Khi anh hỏi, Linh chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, rồi vội quay đi. Thực ra, Hải không hề biết, một giọt nước mắt đã rơi xuống bờ môi.

Tối hôm đó, sau một thời gian dài, Hải mới có dịp ngủ sớm cùng vợ mình. Khi đó, Linh ôm chồng rồi nói: “Từ nay, mỗi tuần, anh cố gắng về sớm với em và con 2 ngày nhé. Em thích cảm giác như hiện tại”.

 
 
 

Hải xúc động, anh bất chợt hiểu ra, lâu rồi, anh không hề dùng cơm tối với vợ con. Hải nhìn Linh, đôi mắt cô ngấn lệ.

Linh nhẹ nhàng vén áo lên, cầm tay chồng đặt vào bụng mình. Hải bắt đầu cảm nhận sự khác lạ rằng Linh không còn eo thon như trước đây, bụng Linh xuất hiện những ngấn mỡ, da nhăn nheo hơn.

Khi đó, Linh nói: “Thực ra, sau khi sinh, em có nhiều vết rạn da, vòng 2 của em ngấn mỡ… Liệu, anh nhìn thấy, anh còn yêu em nhiều không?. Rồi nữa, ai cũng nói em già hơn anh, anh ngày càng trẻ hơn em. Những chiếc váy ôm sát với em giờ là sự xa xỉ, da em cũng đang dần nhăn nheo, em không còn tự tin khi diện nó nữa…”.

Hải nghe thế, anh ôm chặt Linh vào lòng, anh hiểu ra rằng, Linh đã chịu không ít thiệt thòi khi sinh cho anh 2 đứa con trai. Cô dành hết thời gian để chăm con, nội trợ… Giờ cũng là lúc anh phải bù đắp cho cô. Hải cũng hứa với Linh: “Anh không muốn em ở nhà nữa, sang tháng mình sẽ cho 2 con đi trẻ, em hãy trở lại với công việc nhé. Em hi sinh cho anh và con thế đủ rồi”.

Linh nghe Hải nói, cô bật khóc nức nở… Chưa bao giờ cô cảm thấy hạnh phúc, ấm áp như thế này.

Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Giáo dục
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *