Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

Chiếc Supercraft của Mercier-Jones có khung được làm từ hợp kim crôm và thân làm tự vật liệu tổng hợp composite. Nhờ việc sử dụng kim loại có khối lượng thấp nên trọng lượng khô của xe chỉ là 317 kg.

Như một lẽ hiển nhiên, ô tô muốn chạy phải có bánh, và tối thiểu phải là 4 bánh. Tuy nhiên mới đây chiếc siêu được giới thiệu là sẽ đạt được tốc độ cực cao mà không phải dùng bất cứ chiếc bánh xe nào.

Nếu như những Bugati Veyron hay Koenisegg Agera có giá hàng triệu đô vẫn phải dùng đến 4 bánh xe để chạy thì chiếc sử dụng công nghệ đệm từ khí giống như những chiếc tàu siêu tốc được sản xuất với sản lượng 60 chiếc/ năm và với mức giá khá dễ chịu : 75.000 USD.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

supercaraft3 Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

Chiếc Supercraft của Mercier-Jones có khung được làm từ hợp kim crôm và thân làm tự vật liệu tổng hợp composite. Nhờ việc sử dụng kim loại có khối lượng thấp nên trọng lượng khô của xe chỉ là 317 kg.

supercaraft2 Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

Đại diện của Mercier-Jones cho biết, ưu điểm của mẫu này là nó có thể di chuyển với tốc độ cao trên mọi địa hình như băng, cát, nước và các loại địa hình khác. Tốc độ tối đa mà chiếc Supercraft có thể đạt được là 130 km/h.

Con số trên không là gì so với siêu xe phiên bản sản xuất nhanh nhất thế giới Bugatti Veyron. Nhưng với tư cách là một chiếc xe chạy bằng đệm không khí thì con số 130 km/h đã mang lại danh hiệu xe chạy bằng đệm không khí nhanh nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục tốc độ của mẫu xe đệm không khí hiện tại là 90,5 km/h.

supercaraft1 Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Hệ truyền động của Supercraft bao gồm một động cơ rotor đôi, công suất 60 mã lực, đi kèm với một cặp mô-tơ điện. Vì là xe chạy đệm không khí nên Supercraft bị giới hạn bởi bộ pin Li-ion, với tốc độ trung bình khoảng 65 km/h thì tầm hoạt động của Supercraft là 193 km.

supercaraft4 Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

Với những nét nổi bật trên, giá thành mà Mericer-Jones đưa ra cho mẫu Supercraft này là 75.000 USD. Dự kiến 10 chiếc Supercraft Collector’s Edition sẽ xuất xưởng vào tháng năm này. Đến tháng 10, Mercier-Jones sẽ đưa 50 mẫu Supercraft nữa ra thị trường.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Thích thú với chiếc siêu xe độc đáo có thể chạy mà không cần tới bánh xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *