Thú vị với hệ thống chống trộm xe máy bằng… bom

Nếu dự án này đạt định mức gây quỹ, và Read nhận được đầy đủ số tiền, thì tất cả những người gây quỹ sẽ nhận được sản phẩm của mình, nếu không, những người gây quỹ sẽ không mất bất kì một chi phí nào. Hiện nay, Read đã gây quỹ được 3.661 USD và anh còn 35 ngày gây quỹ.

Một ý tưởng khởi nghiệp được đăng tải trên trang web gây quỹ Kickstarter đang thu hút sự chú ý nhờ cách thức chống trộm cho xe máy, xe đạp.

Chắc hẳn bạn đã từng tưởng tượng được viễn cảnh khi tóm được tên trộm dám cả gan đánh cắp chiếc xe máy yêu quý của mình. Và một ý tưởng thú vị được mang tên Bike Mine được đăng tải trên trang gây quỹ Kickstarter có lẽ sẽ giúp bạn an tâm và hả hê đôi chút trong trường hợp điều không mong muốn trên xảy đến với bạn.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

20160620085900 khoa chong trom xe may1 Thú vị với hệ thống chống trộm xe máy bằng... bom

 

Bike Mine là một bộ thiết bị đơn giản sẽ kích nổ một đầu nổ có cấu tạo như vỏ pháo ghém khi chiếc xe di chuyển, tạo ra âm thanh lên tới 150 dexiben, vượt quá tiếng ồn của máy bay khi cất cánh, ắt hẳn sẽ khiến bất kì tên trộm nào cũng phải giật mình. Ngoài ra hệ thống này còn tạo ra một làn khói, sẽ gây sự chú ý ngay lập tức và có lẽ đến ngay cả tên trộm cứng đầu nhất cũng phải từ bỏ ý định của mình.

20160620085900 chong trom xe may 2 Thú vị với hệ thống chống trộm xe máy bằng... bom

Hệ thống Bike Mine với cấu tạo vô cùng đơn giản.

Không chỉ tạo ra tiếng động lớn gây bất ngờ, làn khói “hiệu ứng” cũng là một điểm nhấn khiến bất cứ tên trộm nào cũng phải bỏ chạy tháo thân.

Thiết bị này vô cùng đơn giản với phần thân cố định có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trên thân xe, đầu nổ lúc này được đặt sẵn với dây kéo đầu hỏa có thể bắt vào bánh sau hoặc một vật thể cố định ngoài xe. Nếu ai đó di chuyển chiếc xe mà không tháo đầu gài dây kíp, âm thanh và hiệu ứng của hệ thống này sẽ khiến bất kì ai cũng phải bỏ chạy.

Hệ thống thú vị này có khả năng ứng dụng cao với cấu tạo đơn giản, có thể áp dụng không chỉ trên mô tô mà còn cả xe đạp hay những phương tiện và đồ dùng khác mà bạn cần bảo vệ.

Nhà sáng chế của ý tưởng này là Yannick Read đang kêu gọi gây quỹ sản phẩm với hạn mức 15.000 USD, giá bán 45 USD cho một hệ thống hoàn thiện với 2 đầu nổ, hoặc 99 USD với hai bộ thiết bị và 8 đầu nổ.

Nếu dự án này đạt định mức gây quỹ, và Read nhận được đầy đủ số tiền, thì tất cả những người gây quỹ sẽ nhận được sản phẩm của mình, nếu không, những người gây quỹ sẽ không mất bất kì một chi phí nào. Hiện nay, Read đã gây quỹ được 3.661 USD và anh còn 35 ngày gây quỹ.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD
  • Xe HONDA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Thú vị với hệ thống chống trộm xe máy bằng... bom

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *