Cách xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở

Trong cuộc sống, theo phong thủy lấy đắc vận làm vượng, thất vận làm suy, mọi thứ luôn xoay quanh hai chữ “được, mất”. Vận thế cũng như thế, lúc đắc vận làm việc gì cũng thuận, khi vận suy gặp chuyện gì cũng khó. Nếu biết vận dụng phong thủy để thúc vượng lúc đắc vận cũng như hóa giải lúc vận suy sẽ giúp bạn vạn sự hanh thông, sở nguyện tâm cầu.

Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì trong cũng có thay đổi.

Hướng hung trong tháng 6:

– Hướng chính Nam chính là một tam sát vị, tức không được động thổ, không được sửa chữa ở hướng này. Nếu nhà tọa Nam hướng Bắc tốt nhất không nên chuyển vào ở trong tháng 6.

Tháng 6, Ngũ Hoàng hung tinh đúng lúc di chuyển đến hướng chính Nam, vì thế sát khí càng nặng cần thận trọng. Nếu phòng ngủ ở hướng này, cần thận trọng chuyện tình cảm, nếu đã kết hôn cần chú ý điều chỉnh mối quan hệ vợ chồng, người già cần đề phòng bệnh huyết áp cao, trúng gió, tim mạch. Tháng 6 nên giữ bình ổn mọi trạng thái, không thích hợp với thay đổi biến động.

xac dinh vi tri cat hung trong phong thuy nha o thang 6 Cách xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở
 Ảnh minh họa.
– Hướng Tây Bắc: Vị trí này là Càn cung, chính là hướng “Lục thất giao kiếm” giống như hình dạng hai con dao va vào nhau. Đây chính là hướng thị phi, tiểu nhân, tranh chấp với sức tàn phá không thể coi thường.
Lại thêm, Nhị Hắc Bệnh Phù hung tinh giá đáo, ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Kim tương sinh càng gia tăng sức mạnh của hung tinh. Vì thế những ai có phòng ngủ ở hướng này, nếu có thể chuyển sang phòng khác được là tốt nhất, nếu không công việc phải phòng tranh chấp, bất hòa liên miên, thậm chí thị phi, quan tụng đeo bám. Vợ chồng bất hòa, cãi vã sóng gió nổi lên.
 
– Hướng Tây Nam xuất hiện hiện tượng “Nhị tam đấu ngưu sát”, đây cũng là hướng đại diện cho thị phi, tranh chấp, cãi vã… cần thận trọng. Lại thêm, Thất Xích Phá Quân hung tinh bay đến Khôn cung, Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, sức sát thương không thể coi thường, cần chú ý sức khỏe.
 
– Ngoài ra hướng chính Tây có Tam Bích tinh di chuyển đến, nếu cửa chính hướng chính Tây hoặc phòng ngủ tọa hướng chính Tây thì cần phải đề phòng trộm cướp, dễ mất mát tài sản.
 
Hướng cát trong tháng 6:
– Hướng chính Đông. Tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Tây hướng Đông đều là hướng đại lợi vì năm nay có Bát Bạch tinh ở Đoái cung, tạo thế Thổ Kim tương sinh. Nếu nhà tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Tây hướng Đông đều đón vận khí tốt, phong thủy tuyệt vời, có lợi cho công việc và tài vận.
Tháng 6, Bát Bạch tinh lại di chuyển đến Chấn cung tức hướng chính Đông. Như vậy, Đông Tây đều có Bát Bạch tinh vô cùng may mắn. Nếu phòng ngủ ở hướng chính Đông hoặc cửa chính mở ra hướng chính Đông thì tháng 6 nhất định sẽ đón rất nhiều niềm vui và may mắn.
xac dinh vi tri cat hung trong phong thuy nha o thang 6 hinh 2 Cách xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở
 Ảnh minh họa.
 
– Hướng chính Bắc, tuy năm nay hướng nay đón Bệnh Phù tinh đến mang theo bệnh tật nhưng đến tháng 6, Lục Bạch cát tinh bay đến Khảm cung, hóa giải sát khí của Bệnh Phù, hơn nữa gặp thế Kim Thủy tương sinh, học tập, nghiên cứu đều thuận lợi.

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
 
Trong cuộc sống, theo phong thủy lấy đắc vận làm vượng, thất vận làm suy, mọi thứ luôn xoay quanh hai chữ “được, mất”. Vận thế cũng như thế, lúc đắc vận làm việc gì cũng thuận, khi vận suy gặp chuyện gì cũng khó. Nếu biết vận dụng phong thủy để thúc vượng lúc đắc vận cũng như hóa giải lúc vận suy sẽ giúp bạn vạn sự hanh thông, sở nguyện tâm cầu.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *