Tỉnh Đồng Nai đảm bảo hỗ trợ việc làm cho người lao động thất nghiệp.

Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, so với mọi năm, số lao động được giải quyết việc làm thông qua việc tuyển dụng của các doanh nghiệp từ đầu năm nay đã tăng đáng kể.

♠ Bạn đang cần Tìm Việc Làm hoặc Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống? Truy cập ngay website Mạng Việc Làm để có được những tin tức tuyển dụng được cập nhật thường xuyên!

Cụ thể, có trên 30.000 lao động được các doanh nghiệp tiếp nhận, trong đó doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chiếm số lượng lớn với trên 22.000 lao động, doanh nghiệp dân doanh gần 8.000 lao động, số còn lại được lồng ghép với các chương trình kinh tế – xã hội khác, như: Chương trình cho vay hộ nghèo để giải quyết việc làm, chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

♠ Để có thể Tìm Việc nhanh chóng nhất, hãy tìm thông tin ở Mang Viec Lam để giành lấy cho mình một cơ hội!

Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh có trên 400 lao động được vay vốn giải quyết việc làm và được đưa đi làm việc ở nước ngoài. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, toàn tỉnh đặt mục tiêu giải quyết việc làm thông qua các chương trình phát triển kinh tế – xã hội cho 39.000 lao động.

Liên quan:

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *