Đào Đức Dũng: Bí quyết thành công thu nhập 4.000USD/tháng

Đào Đức Dũng từng có thời gian học đại học Kiến trúc trước khi theo học Bách khoa. Theo quan sát của anh, thái độ của nhiều bạn sinh viên là điều đáng báo động. Các bạn luôn luôn ngại ngùng thể hiện quan điểm, chính kiến, ngại ngùng cả chuyện mình giỏi hơn người khác. Nhiều bạn chưa xác định được con đường mà mình đang lựa chọn để quyết tâm nỗ lực hết mình, theo đuổi nó tới cùng trong mọi hoàn cảnh.

Đào Đức Dũng sinh ra trong gia đình mẹ làm nội trợ, bố lái xe, thế nhưng với thu nhập hơn 4.000USD mỗi tháng, anh đã thành công như thế nào?Từ bán cẩm nang ký túc xá

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.
dao duc dung ceo 8x thu nhap 4000 usdthang tu thoi sinh vien Đào Đức Dũng: Bí quyết thành công thu nhập 4.000USD/tháng
Ngay từ năm thứ nhất, Dũng đã không phải xin tiền bố mẹ ăn học.

Khi vào đại học năm nhất, chàng sinh viên Đào Đức Dũng nhận ra các em học sinh cấp III thi lên ĐH rất quan tâm, muốn tìm hiểu chuyện sinh hoạt, ăn ở của sinh viên trong ký túc xá nên cậu và nhóm bạn quyết định tìm kiếm, thu thập thông tin làm thành cuốn cẩm nang bán cho các em và kết quả thu được số tiền khá lớn.

Tới năm hai, khi thấy ở môn Thí nghiệm Vật lí khá nhiều bạn sinh viên lo sợ vì khó, phải thi lại nhiều, nhóm của Dũng tiếp tục thu thập, kinh nghiệm học, xử lí các kiến thức thành cuốn sổ nhỏ bán cho các bạn năm nhất.

Cuộc đời thay đổi khi cậu được tham gia buổi hội thảo nói chuyện về thay đổi tư duy cách 2 năm. Thấy rằng mình thực sự cần những kiến thức này, cậu quyết định đăng kí vào các khóa học kĩ năng mềm khác.

Mỗi buổi học trong nước như thế có giá từ 200-300 ngàn đồng, như vậy là  khá lớn đối với sinh viên lúc bấy giờ nhưng theo cậu: Việc đầu tư cho bản thân mình không bao giờ lỗ. Ít ra, bạn cũng rút được những bài học kinh nghiệm, xem được cách người ta làm sao để tổ chức , đào tạo như thế nào để có được những lớp học như vậy.

Đến diễn giả nổi tiếng

dung1 Đào Đức Dũng: Bí quyết thành công thu nhập 4.000USD/tháng
Ban đầu mới khởi nghiệp nên còn khá nhiều khó khăn với cậu bạn trẻ này.

 Dũng lập câu lạc bộ tập hợp các bạn sinh viên có cùng ý tưởng, khao khát kinh doanh sau những gì đã được học. Sau những lần nói trước các bạn trong nhóm, cậu tiến hành lập một loạt câu lạc bộ ở  chín trường đại học tại Hà Nội.

Dũng đến nói chuyện, diễn thuyết về những kĩ năng sống, thay đổi tư duy cho các bạn hoàn toàn miễn phí hơn một năm.
Và khi đã có tiếng nói, chỗ đứng; Dũng được một công ty mời về với tư cách trưởng phòng đào tạo và xây dựng những khóa học kĩ năng.

Ban đầu mới khởi nghiệp nên còn khá nhiều khó khăn với cậu bạn trẻ này. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực, kiên trì của mình, Dũng đã có được nguồn thu nhập, vốn kiến thức khiến nhiều bạn trẻ phải mơ ước.

Tiếp đó một công ty khác mời cậu tới xây dựng khóa học cho trẻ em chỉ 4 ngày. Và hiện nay, Dũng đang làm một học viện đào tạo doanh nhân ở Hà Nội.

Đào Đức Dũng không giấu giếm thu nhập hiện tại của mình là hơn 4000USD mỗi tháng với nhiều lớp học khoa học làm giàu, khởi sự kinh doanh mở tại các trường ĐH tại Hà Nội, mỗi phòng học từ 100-150 người, 300-350 ngàn/ngày học/liên tục trong 1 tháng.

Những kế hoạch cuộc đời lớn lao

DaoDucDunggiaoducnetvn Đào Đức Dũng: Bí quyết thành công thu nhập 4.000USD/tháng

Thành công nhưng việc học hỏi kinh nghiệm với Dũng chưa bao giờ là đủ

Thành công nhưng việc học hỏi kinh nghiệm với Dũng chưa bao giờ là đủ. Ngoài những khóa học từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng/buổi, cậu cũng sẵn sàng bỏ mấy ngàn USD/buổi ở nước ngoài học ở nước ngoài để học thêm kiến thức về kĩ năng mềm.

Một ngày Dũng chỉ dành 2-3 tiếng cho bản thân, trừ thời gian ngủ, có tập thể một chút vào buổi chiều, thi thoảng đi chơi với bạn bè vào buổi tối. Đa số cậu vào buổi trưa, chiều đi học, tối đi dạy.

Đào Đức Dũng từng có thời gian học đại học Kiến trúc trước khi theo học Bách khoa. Theo quan sát của anh, thái độ của nhiều bạn sinh viên là điều đáng báo động. Các bạn luôn luôn ngại ngùng thể hiện quan điểm, chính kiến, ngại ngùng cả chuyện mình giỏi hơn người khác. Nhiều bạn chưa xác định được con đường mà mình đang lựa chọn để quyết tâm nỗ lực hết mình, theo đuổi nó tới cùng trong mọi hoàn cảnh.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *