5 nứt chiến thuật đàm phán khi mua bất động sản

 

Ghi điểm 20 $ giảm giá của một máy nướng bánh mì thường đạt được bằng cách hỏi ‘là này giá tốt nhất của bạn? Đơn giản. Ngọt. PLUCK yêu cầu? Tối thiểu. Nhưng làm thế nào để bạn hứng thú một thỏa thuận khi đàm phán để mua một tài sản trị giá hàng trăm ngàn đô la? Chiến thuật gì làm các chuyên gia sử dụng để bảo đảm giá sâu sắc nhất?
bt hbt 28 5 nứt chiến thuật đàm phán khi mua bất động sản

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

1. Tìm một chất làm ngọt thỏa thuận Khi nhà đầu tư Sydney Brad Callaughan là nghiêm trọng về việc mua một tài sản, ông dành thời gian nghiêm trọng khám phá những gì nó là nhà cung cấp thực sự muốn. Nó có thể là một giải pháp ngắn vì ly hôn sắp xảy ra.Hoặc có lẽ họ có một điểm mềm cho người mua cung cấp các hợp đồng vô điều kiện? “Tìm hiểu những gì người khác muốn vì chìa khóa để đàm phán là làm cho chúng một” chiến thắng giành chiến thắng ‘đề xuất, “Callaughan, giám đốc Callaughan Partners, kế toán viên, cố vấn kinh doanh và kế hoạch tài chính cho biết.
2. Tiền át tất cả
Đó là trường học cũ và nó hoạt động. Thực hiện một cung cấp tiền mặt khi mặc cả giảm giá nhà. Nó không có nghĩa là bạn cần phải mang theo tiền trong một ba lô để mỗi phiên đấu giá nhà và nhà mở.
Chỉ cần có được tài chính của bạn sắp xếp và bố trí dễ dàng truy cập vào các quỹ này trước khi nói chuyện gà tây. Nó có nghĩa là bạn có thể trả tiền mà tất cả quan trọng hợp đồng tiền gửi tại chỗ … một chiến thuật sát thủ khi thỏa thuận định.
hai ba trung 5 nứt chiến thuật đàm phán khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Bơ lên các đại lý bán
Callaughan cũng khuyến cáo cho đại lý của nhà cung cấp một sự khuyến khích. “Điều này không có nghĩa là bạn trở thành phi đạo đức và thực hiện những hành động đại lý unethically nhưng khi tôi mua một căn chân chèo (một ông dự kiến việc chuyển qua một cách nhanh chóng), tôi cung cấp các đại lý bán lại nếu họ muốn giúp đỡ tôi trong đàm phán của tôi. “Đột nhiên họ có cơ hội làm cho hai hoa hồng trên một thuộc tính, đó là một động lực rất lớn.”
4. Đi trong khó khăn và nhanh chóng Trong một thị trường nóng đỏ, không có nguy cơ mất đi ra ngoài bằng cách làm cho quả bóng thấp cung cấp. Nó lãng phí thời gian và cung cấp cho người mua đối thủ thời gian để swoop. Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn và biết giá trị thị trường của nhà, phải đề nghị đầu tiên của mình lớn nhất của bạn, khuyên người ủng hộ của người mua Catherine Bakos của Empower Wealth.
Trong một thị trường tăng cao, Bakos nói đôi khi cô sử dụng “đòn knock-out” để stun các nhà cung cấp và bán hàng an toàn trước khi thị trường và giá cả đã có thời gian để bắt kịp.
ban biet thu1 5 nứt chiến thuật đàm phán khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

5. Giữ ngân sách gần ngực “Người đầu tiên đặt tên cho một giá thua,” Callaughan nói. Luôn luôn vẽ ra cho bên kia trước khi đưa ra bất cứ dấu hiệu cho thấy ngân sách hoặc xác định giá trị tài sản của bạn. Càng ít bên kia biết về độ sâu của túi của bạn, thì tốt hơn. “trong đàm phán, nếu bạn là người đầu tiên cho thấy bàn tay của bạn, bạn có nhiều khả năng sẽ kết thúc mất.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 5 nứt chiến thuật đàm phán khi mua bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *