Thế thời càng hiện đại, đời càng nhiều đàn bà dại chăng?

Chẳng cần định nghĩa nhiều, ba từ “phụ nữ ngốc” có muôn hình vạn trạng để mà giải thích:

 

Tôi có một chị bạn, cả thanh xuân chỉ dành trọn vẹn thương một người, chẳng bao giờ ghen tuông, chẳng bao giờ “kiểm soát” người ta. Chị nói, trong , quan trọng không phải là yêu nhiều hay yêu ít mà là có đủ tin tưởng đi bên nhau hay không? Để rồi được gì? Khi người ta gặp duyên mới liền vứt bỏ chị. Người ta bảo: “Thời gian qua chúng ta đã trở thành thói quen của nhau, không còn nồng nhiệt, không còn đủ lửa sưởi ấm tim nhau!”…

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Bạn tôi có một người mẹ, tảo tần cả đời, chưa bao giờ dám mua tặng bản thân một chiếc váy mới, một đôi giày cao gót. Thế giới của bà thu nhỏ bằng những chai mắm, muối, tiêu, đường và căn bếp nhỏ dính đầy mùi dầu rán. Quên mất bản thân mình, bất chấp mọi ấm ức khi biết chồng có “tình nhân”, vẫn cam chịu chăm sóc cho mái ấm, sợ con cái mất mặt với họ hàng làng xóm. Vợ chồng bây giờ sống với nhau chỉ vì cái “nghĩa”, lâu nay không còn chung chăn chung gối. 55 năm vun vén cho gia đình, vẫn bị chồng coi là “đồ ăn bám”, “chỉ biết ở nhà chẳng làm nổi việc gì”… Bạn tôi thương mẹ mình, gào thét trong nước mắt: “Cam chịu như vậy, mẹ có chua xót không?”.

dan ba dai 1 1498919487 Thế thời càng hiện đại, đời càng nhiều đàn bà dại chăng?

(Ảnh minh họa).

Cơ quan tôi có một bà chị, suốt ngày chỉ lo làm đẹp, lo cho móng tay, mái tóc hơn cả việc đưa con đến trường. Chị đăng ký đi học một lớp thể hình để giữ dáng, không biết anh chàng hướng dẫn ve vãn thế nào, chị… ngoại tình. Hôm ông chồng bắt được quả tang, liền chửi mắng một trận thậm tệ, đơn ly dị cũng để sẵn trên bàn. Chị vội chạy tới nhà tình nhân khóc lóc, ai dè hắn đang tay trong tay với một cô gái trẻ kém chị cả chục tuổi. Chị ôm trái đắng quay đầu lại, bơ vơ lạc lõng một mình.

Người ta bảo, đàn bà thời nay khôn lắm, đàn bà thời nay sống thực tế lắm. Trái khoáy thay, thời thế càng hiện đại, đàn bà dại càng nhiều.

 
 
 

Đàn bà. Không yêu bản thân mình là ngu ngốc, yêu ai đó hơn cả bản thân mình cũng là ngu ngốc, không giữ được sự thủy chung trong tình yêu cũng là một dạng ngu ngốc. Thế mới bảo, đời này, bằng cấp gì cũng không quan trọng bằng biết bằng lòng. Khi người ta cảm thấy an yên với mọi của cải, tình cảm của chính mình, thì mọi ưu phiền mới được trôi đi khuất.

phu nu ngoc 1 1498918973 Thế thời càng hiện đại, đời càng nhiều đàn bà dại chăng?

Tác giả trẻ Sơn Paris có những quan điểm riêng về phụ nữ ngốc.

Chẳng cần định nghĩa nhiều, ba từ “phụ nữ ngốc” có muôn hình vạn trạng để mà giải thích:

Đàn bà ngốc tin tưởng người khác hơn chính mình.

Đàn bà ngốc không tự thương lấy mình, để thời gian phai nhòa nhan sắc và sức khỏe.

Đàn bà ngốc hay tự gây áp lực cho chính mình, chuyện gì cũng than vãn, cau có…

Tiếc rằng, đàn bà ngốc… không biết mình ngu ngốc trong cuộc đời này…

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *