Muốn giữ chồng, phụ nữ hãy nhớ 4 điều quan trọng này

Chính việc thường xuyên chì chiết, nhiếc móc chồng cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng căng thẳng, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ vực thẳm. Vì thế, để chồng luôn yêu thương, chị em nên rút kinh nghiệm và hạn chế điểm yếu này của mình.

 

Thương yêu, nể phục chồng

Người đàn ông nào cũng muốn được vợ mình thương yêu, nể phục. Họ sẽ rất buồn nếu bị bạn đời coi thường, đánh giá kém cỏi. Vì thế, nếu bạn thường chê bai chồng, hãy dừng ngay việc này lại.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Nể phục chồng không nhất thiết là phải thường xuyên khen ngợi anh ấy mà thi thoảng hãy dành lời khen tặng, nếu anh ấy mua quà cho bạn hay làm một điều gì đó, theo bạn là lớn lao. Chẳng hạn như: “Anh thật hiểu em”, “Anh chu đáo quá”, “Anh thật giỏi”… Chắn chắn, anh ấy sẽ thích.

hanh phuc 1497587902 Muốn giữ chồng, phụ nữ hãy nhớ 4 điều quan trọng này

Nụ cười khiến nửa kia cảm thấy mình luôn đặc biệt trong mắt bạn đời (Ảnh minh họa)

Luôn lắng nghe và thấu hiểu chồng

Đàn ông vốn có cái tôi rất vĩ đại, họ luôn mong muốn người bạn đời thấu hiểu, lắng nghe và yêu thương. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi người vợ không biết tôn trọng chồng, điều đó, khiến anh ấy chán nản và không muốn cố gắng. Chưa kể, anh ấy rất dễ rơi vào cảnh ngoại tình vì không được vợ tôn trọng.

Đừng chì chiết chồng

Do áp lực công việc, cuộc sống nên nhiều chị em thường có thói quen chì chiết chồng. Không chỉ than phiền chồng mà họ còn ví chồng với người này người kia, khiến các ông chồng nhiều khi “phát điên” và muốn yên tĩnh một mình.

Chính việc thường xuyên chì chiết, nhiếc móc chồng cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng căng thẳng, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ vực thẳm. Vì thế, để chồng luôn yêu thương, chị em nên rút kinh nghiệm và hạn chế điểm yếu này của mình.

 
 
 

Giỏi “chuyện ấy”

Không chỉ xinh đẹp, ngoan ngoãn mà một cô vợ biết “hư hỏng” sẽ khiến chồng mê mệt. Thi thoảng bạn hãy sắp xếp thời gian sau khi con ngủ để hai vợ chồng cùng hâm nóng tình cảm. Cách giữ lửa yêu thương thế này sẽ giúp bạn và chồng luôn hiểu nhau và chữ tình vợ chồng bền chặt.

Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly, sau kết hôn các cặp vợ chồng dường như quên đi cách thể hiện tình yêu với nhau. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng đi xuống. Vì thế, để giữ được lửa yêu thương các cặp vợ chồng nên dành thời gian cho nhau. Hãy cùng đi dạo, trò chuyện, xem phim… tranh thủ bất kỳ lúc nào để hâm nóng tình cảm, miễn là không quá sến sẩm.

Cũng đừng quên nói lời “yêu” bởi lời nói tuy có phần nhàm chán này chính là cách kết nối duy nhất giữa hai người với nhau. Chắc chắn, khi nghe câu nói: “Anh yêu em/ Em yêu anh” đối phương sẽ rất hạnh phúc.

Cuối cùng, đừng quên dành cho nửa kia một nụ cười ấm áp, hạnh phúc vào mỗi sáng mai. Nụ cười chính là thông điệp tuyệt vời nhất trong tình yêu. Nụ cười thể hiện sự mãn nguyện, hài lòng của bạn về cuộc hôn nhân hiện tại và khiến nửa kia cảm luôn cảm thấy mình đặc biệt…

Phương Vy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *