LaFerrari mui trần bất ngờ xuất hiện

Khi phiên bản mui trần LaFerrari Aperta chính thức ra mắt trong dịp triển lãm ô tô Paris năm nay, sẽ công bố chính xác có bao nhiêu chiếc được sản xuất (dự kiến sẽ giới hạn ở 599 chiếc).

Mẫu hypercar LaFerrari đã được hãng xe Ý công bố những bức ảnh đầu tiên nhằm gợi sự tò mò trước khi chính thức ra mắt tại 2016 Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới.

9577c6fabd27b1.img LaFerrari mui trần bất ngờ xuất hiện
ảnh minh họa

Khi phiên bản mui trần LaFerrari Aperta chính thức ra mắt trong dịp triển lãm ô tô Paris năm nay, Ferrari sẽ công bố chính xác có bao nhiêu chiếc được sản xuất (dự kiến sẽ giới hạn ở 599 chiếc).

Bức ảnh cho thấy LaFerrari Aperta sẽ được bị cả phiên bản mui mềm và mui xếp cứng, phụ thuộc vào túi tiền của người mua.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

helolaferrariphienbanmuitran LaFerrari mui trần bất ngờ xuất hiện

Cũng giống như phiên bản coupé, mẫu roadster này sẽ dược trang bị động cơ V12 6.3L hút khí tự nhiên, đi kèm động cơ điện, có sức mạnh đến từ hệ thống thu hồi động năng (tương tự hệ thống thu hồi năng lượng khi phanh trên các mẫu xe đua Formula1 – KERS), cho tổng công suất lên tới 963 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm. Với Ferrari, hệ thống này mang tên Hệ thống thu hồi động năng trên mẫu LaFerrari này mang tên Hybrid Kinetic Energy Recovery System (HY-KERS)

Cùng với sự hỗ trợ của hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, cùng hệ thống dẫn động cầu sau, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h hết 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

helolaferrariphienbanmuitran 1 LaFerrari mui trần bất ngờ xuất hiện

Đối thủ trực tiếp của mẫu LaFerrari Aperta này sẽ là Porsche 918. Hãng xe nước Ý hiện chưa công bố giá bán cụ thể của mẫu roadster này; trong khi đó, phiên bản coupé có giá khoảng 1,4 triệu USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 LaFerrari mui trần bất ngờ xuất hiện

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *