Xem môn thể thao nào sẽ phù hợp nhất với thể chất của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình không bao giờ chơi thể thao một mình, mà phải có người đồng hành mới chịu. Đối với các bạn Thiên Bình thì tập nhảy dây, chạy bộ, tập bơi đều thích hết, miễn sao lôi kéo được hội bạn thân tập cùng với mình.

Cùng thử đọc bài viết dưới đây xem bạn nên chơi môn thể thao nào thì hợp lý nhất nhé!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Người cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, nên rất thích những môn thể thao mạnh mẽ, mang tính đối kháng cao. Ví dụ như boxing chẳng hạn. Bạn đừng lo boxing đấm đá hùng hục chỉ dành cho phe con trai nhé, con gái cá tính vẫn học được boxing thôi.
 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 
Kim Ngưu phù hợp với những môn thể thao đồng đội và có không gian ví dụ như đã bóng, bóng chuyền.
 
Song Tử (21/5 – 20/6)
 
Những môn yêu cầu sự khéo léo cao, và không cần phải nhiều đồng đội sẽ rất phù hợp với Song Tử. Ví dụ như thể dục dụng cụ hoặc trượt băng nghệ thuật, trượt patin,…
 
Cự Giải (21/6 – 22/7)
 
Ngược lại với Song Tử, cung Cự Giải chỉ bị thu hút bởi những môn thể thao đồng đội. Bởi Cự Giải muốn tập thể thao cũng phải thật vui vẻ, có người cùng chia sẻ với mình, có người cổ vũ. Bóng rổ, bóng chày, bóng đá,… đều rất ổn nhé!
Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Người cung Sư Tử rất thích những thứ long lanh, hào nhoáng, được mặc đẹp, được du dương theo điệu nhạc. Với các tiêu chí đó, khiêu vũ ắt hẳn là môn hợp nhất.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ thông minh, lanh lợi rất thích môn phải vận động trí não nhiều. Nên các bộ môn cờ như cờ tướng, cờ vua, cờ vây đều được Xử Nữ tập luyện nhiệt tình.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Thiên Bình không bao giờ chơi thể thao một mình, mà phải có người đồng hành mới chịu. Đối với các bạn Thiên Bình thì tập nhảy dây, chạy bộ, tập bơi đều thích hết, miễn sao lôi kéo được hội bạn thân tập cùng với mình.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
 
Trong số 12 cung Hoàng đạo, Thần Nông là những người ưa mạo hiểm nhất, chỉ thích tập những môn có chút thót tim như lướt ván, nhảy dù, lặn biển. Nếu có dịp đi biển thì bạn đăng ký học một khóa lặn để khám phá đại dương nhé, sẽ rất thú vị đấy!
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã đặc biệt hợp với những hoạt động ngoài trời nhưng lại cần sự yên tĩnh, không có nhiều người ở bên cạnh. Đi cắm trại, câu cá chẳng hạn. Bạn hãy chọn một ngày đẹp trời, rủ cả nhà tới một hồ câu để thư giãn nhé!
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Ma Kết thích những môn liên quan đến núi, như leo núi, đi trekking, khám phá hang động chẳng hạn.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình ưa vui nhộn, thích tụ tập nên khoái tập môn gì có đông người. Bóng đá, bóng rổ, chạy bộ cả nhóm, … chỗ nào càng đông vui tấp nập thì Bảo Bình có mặt ngay.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Nếu bạn là một Song Ngư và đang băn khoăn không biết tập gì, hãy đăng ký ngay một lớp tập bơi. Các Song Ngư đặc biệt có năng khiếu với những gì dính dáng đến nước đấy!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *