Làm thế nào để sống trong ngôi nhà của bạn hiển thị

chủ sở hữu tài sản sẵn sàng để bán thường có hai nhiệm vụ chủ yếu trước: chuẩn bị nhà cửa để đi vào chương trình, và sau đó giữ chúng trong điều kiện rằng trong khi vẫn sống trong đó.
mp bd 50 Làm thế nào để sống trong ngôi nhà của bạn hiển thị

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn quốc tế, người nói rằng trong khi điều này có vẻ giống như một trật tự cao, nó có thể được thực hiện với một số kế hoạch chuyển tiếp và phối hợp với các bạn đại lý bất động .
Ông nói trước khi bạn thậm chí còn liệt kê nhà của bạn để bán, bạn nên bắt đầu dọn ra nhà để xe của bạn, công cụ nhà kho, phòng phụ tùng và tủ, và quyên góp, bán hoặc vứt đi bất cứ điều gì bạn không còn muốn hoặc cần. Nếu bạn đã sống trong nhà của bạn trong nhiều năm, ông nói đó là khả năng mà bạn đã tích lũy được khá nhiều thứ, và nếu bạn rõ ràng này ra ngay bây giờ, nhà của bạn sẽ hiển thị tốt hơn, và bạn sẽ có ít hơn rất nhiều để làm gì khi bạn di chuyển.
Tiếp theo, ông nói, bạn nên cố gắng loại bỏ ít nhất một món đồ nội thất từ mỗi phòng khách và phòng ngủ (nhiều hơn nếu cần thiết) và đặt nó trong lưu trữ, cùng với bất kỳ, rèm cửa tối nặng.

Ba dinh Làm thế nào để sống trong ngôi nhà của bạn hiển thị

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng cách này bạn sẽ có những điều chưa dọn dẹp và sắp xếp khi đại lý cuộc gọi của bạn để sắp xếp một xem, và nhà của bạn sẽ hiển thị tốt hơn nếu các phòng xuất hiện người mua ánh sáng và rộng rãi và tiềm năng có thể dễ dàng hình dung mình đang sống ở đó. “Lộn xộn gây trở ngại cho quá trình này.”
Everitt nói bạn cũng nên làm cho căn phòng để nhanh chóng đưa những thứ hàng ngày đi và nhận được nhà của bạn ‘Hình con tàu’ cho xem. Ví dụ, ông nói quầy bếp nên càng trống càng tốt khi hiển thị, và nếu bạn có thể đóng gói một số món ăn, đĩa hoặc các thiết bị bạn không thường xuyên sử dụng và đặt chúng trong lưu trữ quá, bạn nên có chỗ trong tủ cho các mục bạn sử dụng nhưng cần phải ‘ẩn’ trước đại diện của mình đến với một người mua tiềm năng.
Điều tương tự cũng đúng với phòng tắm và phòng ngủ, ông nói. Xóa bộ nhớ để bạn có thể giữ vệ sinh và mỹ phẩm của bạn ra khỏi tầm nhìn. Cũng đóng gói và cất quần áo phụ, chỉ để lại những gì bạn đang mặc mùa này trong tủ.
ban nha mat pho Làm thế nào để sống trong ngôi nhà của bạn hiển thị

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Bạn cũng nên yêu cầu đại lý của bạn để thử và lịch trình chiếu trong khung thời gian cụ thể nếu có thể, do đó, bạn sẽ biết khi bạn cần phải chuẩn bị chủ và để nó tìm kiếm tốt nhất của mình cho những người mua tiềm năng. Ông nói rằng bạn rõ ràng là muốn được như chứa càng tốt, nhưng nó không phải là thực tế để cố gắng và giữ cho nhà của bạn trong nguyên sơ cho thấy điều kiện 24/7, đặc biệt là nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi.
Everitt cho biết kế hoạch một số lần cho thấy trả trước sẽ cho phép bạn lên lịch giúp đỡ thêm nếu cần thiết, cho đến khi nhà của bạn là trên thị trường. Ông nói rằng nếu bạn đang bận và thói quen của bạn chỉ cho phép việc nhà vào ngày nghỉ cuối tuần, nó có thể trả tiền để thuê người làm một số làm sạch thêm, làm sạch, lau bụi và giặt và ủi trong tuần.
Tuy nhiên, Everitt lưu ý rằng ngay cả khi bạn đã thực hiện tất cả mọi thứ, sống trong nhà của bạn trong khi nó là trên thị trường đang bị ràng buộc để trở thành một lực cản nếu nó đi quá lâu, và cách tốt nhất để tránh điều này là giá nó một cách chính xác từ từ đi, với sự giúp đỡ của một đại lý bất động đào tạo và có kinh nghiệm là người có thể cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về nhà bán hàng trong khu vực của bạn .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để sống trong ngôi nhà của bạn hiển thị 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *