Mua bất động sản như một cặp vợ chồng

Với rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn để sống chung, hoặc quyết định không kết hôn ở tất cả hoặc trì hoãn ngày, mua với nhau có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng trong tương lai.
Thường một cặp vợ chồng sẽ mua một ngôi nhà hay một căn hộ với nhau – nhưng chỉ có một người sẽ ký cho nó.

nha mat tien go vap 70 Mua bất động sản như một cặp vợ chồng

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điều này, nói Anton du Plessis CEO của Vineyard Estates , có thể dẫn đến các vấn đề bởi vì các cặp vợ chồng là đối tác không mang trọng trong pháp luật – trừ khi nó được niêm phong và ký kết theo những gì được biết đến như một thỏa thuận chung sống hoặc, cách khác, nếu các hành động của quy định bán rằng họ là chủ sở hữu chung và quy định cụ thể mức độ cổ phần của từng người.

Các cặp vợ chồng nên biết rằng có những trường hợp mà pháp luật thông thường hoặc thỏa thuận bằng lời nói mang theo không có trọng lượng. “Một số người, may mắn thay tương đối ít, có thể nghĩ rằng nếu một hoặc một bên khác có thể thiết lập các cặp vợ chồng là trong những gì được gọi là một cuộc hôn nhân phổ biến pháp luật, bất kỳ tài sản sẽ được chia đều cho họ nếu họ chia tay – nhưng một chứng thư bán sẽ dẫn đến bất động sản sẽ chỉ cho người mua hoặc người mua được liệt kê, “du Plessis nói.

Go vap Mua bất động sản như một cặp vợ chồng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trường hợp tài sản khác có liên quan hoặc nếu nhà được bán, pháp luật nghiêng là hơi công bằng hơn, nhưng cảnh báo du Plessis, đã có nhiều trường hợp phân chia các cặp vợ chồng đã ra đi với chỉ những gì họ ban đầu đã có và số tiền thu được của một tài sản bán không được chia đều. Thực tế là họ chăm sóc hoặc hỗ trợ các đối tác khác thường có thể được bỏ qua.

“Nếu mua với một người không phải là vợ, chồng, nó là điều cần thiết để xác nhận thỏa thuận bằng văn bản và chỉ rõ những chia sẻ từng nắm giữ,” du Plessis nói.

Nó luôn luôn là nên tranh thủ sự tư vấn của luật sư để đảm bảo một thỏa thuận công bằng. “Nếu một bên trả hết nợ cho mười năm, nó có thể là công bằng khi họ nhận được một tỷ lệ cao hơn bất kỳ tiền cuối cùng của một bán. Tương tự như vậy, nếu một bên dành một khoản vốn lớn vào những cải tiến đối với tài sản, điều này sẽ được phục vụ cho việc phân chia tiền, “du Plessis nói.

ban nha mat pho Mua bất động sản như một cặp vợ chồng

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Một cạm bẫy phổ biến trong sở hữu chung, ông nói, phát sinh khi một bên muốn bán, và người kia không hay nơi một tách gay gắt xảy ra và một bên từ chối giải trí Mời hợp lý để mua tài sản.

“Bởi vì việc mua tài sản cố định thường là chi phí lớn của một cặp vợ chồng và có thể gây khó khăn lớn nếu không được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, nó là khôn ngoan để có một thỏa thuận chính thức về tài sản,” du Plessis nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản như một cặp vợ chồng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *