Sau sự bùng nổ: Mua ở các thị trấn khai thác mỏ

Sự bùng nổ của các nguồn tài nguyên có thể bị suy giảm, nhưng ở phía Bắc vẫn có một tương lai tốt đẹp cho các nhà đầu tư khôn ngoan. Đó là một tiêu đề đó sẽ chìm trái tim của bất kỳ đại lý. Trong tháng hai, một nhà fibro ba phòng ngủ ở Port Hedland thông qua tại tại $ 360,000 gần một triệu đô la ngắn của giá bán của nó cách đây bốn năm.

ch bt 10 Sau sự bùng nổ: Mua ở các thị trấn khai thác mỏ

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Trong khi chúng tôi nghe tất cả sự bùng nổ khai thác mỏ là hơn, dành một tư tưởng cho các nhà đầu tư đã trả tiền hàng đầu cho khai thác mỏ tính chất thị trấn vào năm 2011 khi nói về tương lai là cả bầu trời xanh. Như Morag Lowe, Hiệu trưởng tại Port Hedland First National nhớ lại, hàng ngàn công nhân bỏ đi đã được giảm dần về một thị trấn rất không còn ai. Phi hành đoàn Xây dựng và giám đốc điều hành cần chỗ ở và được trả tiền hàng đầu cho nơi nghỉ thậm chí ít ỏi. Kết quả là: đẩy giá lên và giá thuê với chủ đầu tư dày trên mặt đất tìm kiếm để tiền mặt trong.
“Trong Pilbara, cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương, ngay cả những ngành công nghiệp khai thác mỏ tìm thấy họ không thể để đối phó,” Lowe nói. “Tại một thời điểm, chúng tôi là văn phòng tốt nhất trong mạng lưới đầu của Quốc gia với chủ đầu tư chiếm 76% doanh số bán hàng của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã đẩy qua các điểm phát triển bền vững mà sẽ không bao giờ kéo dài. ” đối mặt với chi phí chỗ ở quá cao, các công ty khai thác mỏ thiết lập ‘trại hẻm sâu’ và như giai đoạn xây dựng đã thu hút đến một kết thúc, do đó đã làm nhu cầu không ngừng cho thuê và giá kỷ lục cho tài sản.
binh thanh1 Sau sự bùng nổ: Mua ở các thị trấn khai thác mỏ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhưng điều đó không có nghĩa là nó bây giờ tất cả doom và u ám. Như Lowe chỉ ra, “Năm ngoái chúng tôi đã có 60-70 đơn vị bỏ trống tại bất kỳ một thời gian, nhưng bây giờ chỉ có một chục không cho vay.””Các đơn vị tôi sở hữu ở đây được cho thuê với $ 600 mỗi tuần trong thời gian tương đương giá một tôi có trong West Perth thuê cho $ 580 mỗi tuần. Ở đây và ở đó, tốt vẫn là tài sản tốt. ”
Dữ liệu của realestate.com.au đầu tư phần cho thấy rằng trong khi giá bán có thể đã đi xuống trong thị trấn Trung tâm khai thác khoáng sản, sản lượng thuê vẫn còn cao.

Port Hedland WA

Giá trung bình-3 giường nhà: $800.000

Giá thay đổi-5 tuổi:-13,5%

Năng suất cho thuê: 9,1%
Nam Hedland WA

Giá trung bình-3 giường nhà: $575,000

Giá thay đổi-5 tuổi: + 0,9%

Năng suất cho thuê: 8,1%

Telina (Gladstone) Qld

Giá trung bình-3 giường house: $338,000

Giá thay đổi-5 tuổi:-4,8%

Năng suất cho thuê: 5,2%

Broome WA

Giá trung bình-3 giường house: $338,000

Thay đổi giá-5 tuổi:-5.3%

Năng suất cho thuê: 6.3%
ban can ho chung cu1 Sau sự bùng nổ: Mua ở các thị trấn khai thác mỏ

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Vì vậy, những gì làm cho tốt mua ở thị trấn như Port Hedland?
“Những gì tôi sẽ tìm được một ngôi nhà cũng được trình bày trên một khối phong nha của đất nói 700-800 mét vuông,” Lowe nói. “Cũng giống như các thị trường khác, người Úc yêu một ngôi nhà lớn và trong khi tôi không có một quả cầu pha lê, tài sản trong các khu vực bên phải nên thực hiện tốt trong thời gian dài “. ” trong Khá, khu vực đắt nhất của chúng tôi gần gió ven biển, cũng trình bày bốn nhà phòng ngủ sẽ được bán với giá $ 1 – $ 2 triệu và thuê với giá khoảng $ 1,800 mỗi tuần.Trong gần Cooke Point, cũng trình bày 4 nhà ngủ sẽ là khoảng $ 800.000 – 1,2 triệu $ và tiền thuê $ 1500 mỗi tuần “.
“Phong cách fibro cổ phiếu trở lên nên đã bị lật đổ cách đây 20 năm nhưng đã là thuê thêm của cuộc sống nhờ sự bùng nổ, nhưng các nhà đầu tư chỉ nên trả giá trị đất cho nó bây giờ. ” Ở Nam Hedland, theo truyền thống khu vực rẻ tiền, đã có rất nhiều cải tiến để tiện nghi và có những cơ hội đôi khi tốt nếu bạn có thể nâng cấp một tài sản cho một ngân sách. ” Đối với các nhà đầu tư sáng suốt có tầm nhìn dài hạn, vẫn còn cơ hội ngay cả sau sự bùng nổ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Sau sự bùng nổ: Mua ở các thị trấn khai thác mỏ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *