Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Bước vào , bạn sẽ được chào đón bởi một không gian rộng mở của phòng khách liền phòng ăn với tường và trần sơn trắng. Điểm đặc biệt của khu vực này chính là dầm gỗ được sơn trắng, một thủ thuật thông minh làm tăng tính trực quan cho không gian phòng. Thiết kế độc đáo này thể hiện cá tính của chủ nhân, trở thành một nơi hội họp, tụ tập cùng bạn bè.

(Xây dựng) – Tác phẩm của nhà thiết kế Pháp Tatiana Nicol, một căn hộ xinh xắn nằm giữa lòng thành phố Paris hoa lệ là sự kết hợp tuyệt vời hai phong cách cổ điển và hiện đại, độc đáo và cá tính. Mặc dù căn hộ chỉ rộng 50 m2 nhưng vẫn rộng rãi và tiện nghi.

111606baoxaydung image001 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Bước vào căn hộ, bạn sẽ được chào đón bởi một không gian rộng mở của phòng khách liền phòng ăn với tường và trần sơn trắng. Điểm đặc biệt của khu vực này chính là dầm gỗ được sơn trắng, một thủ thuật thông minh làm tăng tính trực quan cho không gian phòng. Thiết kế độc đáo này thể hiện cá tính của chủ nhân, căn hộ trở thành một nơi hội họp, tụ tập cùng bạn bè.

Khu vực dành cho thư giãn và nghỉ ngơi bao gồm một bộ ghế sofa thoải mái, một chiếc bàn café với chân bàn bằng nhựa acrylic, sơn trắng. Bên cạnh là khung cửa sổ với kích thước khung lớn. Một kệ sách lớn có chức năng như một bức tường có chức năng tách hai không gian phòng ngủ và phòng khách. Màu sắc chủ đạo của cả căn hộ là tông màu trắng, từ tường, trần tới các đồ nội thất như bàn ghế, sofa, kệ sách, được kết hợp với màu gỗ của cửa ra vào, tủ kệ và sàn nhà. Bạn còn bắt gặp những màu sắc tươi sáng từ những chiếc đèn mang gam vàng đồng, rèm cửa xanh dương và những bức tranh nhiều màu sắc trong phòng ngủ…

111606baoxaydung image002 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111606baoxaydung image003 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111607baoxaydung image004 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111607baoxaydung image005 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111607baoxaydung image006 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111607baoxaydung image007 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

111607baoxaydung image008 Thiết kế căn hộ nhỏ xinh hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *