5 dấu hiệu cho thấy bạn chọn đúng ngân hàng

Đảm bảo một khoản vay với một ngân hàng mới là một mối quan hệ mà bạn muốn có.
Điều quan trọng là tìm một ngân hàng mà cung cấp đúng sản phẩm và mức độ dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng, làm thế nào để biết khi bạn đã tìm thấy ‘một’? Dưới đây là năm dấu hiệu quan trọng để giúp bạn quyết định.

nha mat tien go vap 25 5 dấu hiệu cho thấy bạn chọn đúng ngân hàng

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

5 điều vay mượn tài sản của bạn nên cung cấp
1. Các khoản vay thích hợp cho hoàn cảnh của bạn
Cho dù bạn là một người lần đầu mua nhà, di chuyển hoặc tìm cách để tái cấp vốn cho một tài sản, điều quan trọng để lựa chọn các khoản vay thích hợp cho nhu cầu của bạn. Các ngân hàng tốt nhất sẽ có thể cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn cho vay và các tính năng, chẳng hạn như:
Lãi suất cố định, biến lãi suất, phân chia tỷ lệ, và các khoản vay không lãi suất chỉ;
Các tùy chọn để thêm một tài khoản bù đắp, làm lại cơ sở, với dòng tín dụng;
Khả năng thực hiện trả thêm hoặc trả tiền vay của bạn khỏi đầu mà không bị phạt;
Các tùy chọn để tái sửa chữa lãi suất của bạn không phải trả thêm chi phí.
Hãy xem xét một người cho vay có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.
2. Giá cạnh tranh
Tìm một ngân hàng cung cấp mức giá cạnh tranh có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn suất. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một thỏa thuận hấp dẫn chỉ là một phần của phương trình, như lãi suất thấp thường có thể có nghĩa là phải trả phí cao hơn xuống đường.
Hãy chắc chắn để xem xét toàn bộ gói cho vay mà các ngân hàng đang cung cấp cho bạn, không chỉ phí lãi suất và các thiết lập ban đầu. Hãy nhớ rằng, các ngân hàng phải sẽ sẵn sàng đàm phán mức giá thấp hơn và / hoặc giảm học phí cho bạn hơn là bị mất kinh doanh của bạn, vì vậy đừng ngại hỏi.

Go vap 5 dấu hiệu cho thấy bạn chọn đúng ngân hàng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Học phí Hội chợ
Như lệ phí có thể khác nhau từ ngân hàng để ngân hàng, nó trả tiền để hiểu các loại phí, lệ phí và mục đích của họ. Một số lệ phí điển hình bao gồm:
thành lập Loan / lệ phí nộp đơn (một khoản phí một lần để thiết lập khoản vay).
bảo hiểm của nhà cho vay thế chấp, hoặc LMI (thường là cần thiết nếu bạn đang vay hơn 80% tỷ lệ cho vay để giá trị của bạn).
Dịch vụ / phí hành chính (chúng có thể được tiếp tục hay phải nộp trong các tình huống nhất định).
phí biến đổi (chi phí cho việc sửa lãi suất thay đổi của bạn).
phí Break (lệ phí liên quan đến phá một thế chấp lãi suất cố định).
Những chi phí này có thể dễ dàng chạy vào hàng ngàn đô la, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi các ngân hàng phải đưa ra biểu phí của nó cho bạn bằng văn bản. Các ngân hàng phải sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn 100% sự minh bạch để bạn biết chính xác chi phí vay tiền của bạn.
4. Dịch vụ khách hàng hiệu quả
Có đề nghị ngân hàng được đào tạo, cá nhân và chuyên nghiệp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng? Có sự hỗ trợ chuyên gia có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong quá trình ứng dụng của bạn hoặc sau đó nếu bạn cần thay đổi để vay tiền của bạn. Các ngân hàng phải sẽ không bao giờ bỏ qua trong lĩnh vực này.
ban nha mat pho 5 dấu hiệu cho thấy bạn chọn đúng ngân hàng

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

5. Cài đặt thuận lợi
Cuối cùng nhưng không kém, hiện các ngân hàng có chi nhánh tại khu vực của bạn cũng như các tùy chọn điện tử để làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý và trả nợ vốn vay của bạn? Nếu bạn có một cơ sở vẽ lại, nó cho phép bạn rút trả bổ sung của bạn thông qua máy ATM, EFTPOS, trực tuyến hoặc qua điện thoại? Nếu bạn yêu thích ngân hàng trực tuyến với điện thoại di động truy cập, chắc chắn rằng ngân hàng của bạn là đến ngày với các dịch vụ công nghệ của họ.
Trong khi lựa chọn một nhà cho vay có thể cảm thấy giống như một nhiệm vụ quá sức, các ngân hàng phải sẽ có thể cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện, cùng với tỷ lệ và mức phí cạnh tranh. Như mọi người đều có nhu cầu khác nhau, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến với các cố vấn tài chính của bạn để đảm bảo ngân hàng của bạn là ‘một trong những quyền’ cho bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 dấu hiệu cho thấy bạn chọn đúng ngân hàng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *