5 dấu hiệu đó là thời gian để bán tài sản của bạn

Với sự thiếu hụt các tài sản hiện có tại thời điểm này, nhiều chủ nhà có thể nghiêng nhiều hơn để đưa tài sản của họ trên thị trường và tận dụng các điều kiện hiện tại.
mp dd 16 5 dấu hiệu đó là thời gian để bán tài sản của bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng tình trạng thiếu hàng tồn kho đã đẩy cả giá nhu cầu và tài sản lên, với một số khu vực trong cả nước trải qua những tình huống nhiều lời đề nghị.
“Số lượng nhiều hơn của người mua đang hiển thị các mức độ khả năng chi trả cần thiết để mua , tuy nhiên trong một số lĩnh vực có chỉ là không thuộc tính có sẵn cho họ.”
Hiện tại đang có một công việc tồn đọng của người mua chờ đợi cho bất động sản, có nghĩa là khi nhà làm đi trên thị trường mà họ được chụp trong thời gian không. Trên thị trường hiện nay, người bán ở ghế lái xe khi nói đến các cuộc đàm phán, Goslett nói.
“Mặc dù, mà nói, quyết định bán vẫn là một quyết định lớn mà cần phải được cân nhắc lên một cách cẩn thận, cân nhắc nhiều khía cạnh như lối sống và tài chính.”
Goslett nói bán một căn nhà thường có nghĩa là người bán sẽ trở thành một người mua trong cùng một thị trường, vì vậy điều quan trọng là họ phải mất một thời gian để chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng để chuyển từ tài sản hiện tại của họ.
Để hỗ trợ cho các chủ nhà với quyết định, Goslett cung cấp một vài dấu hiệu cho thấy sẽ cho cái nhìn sâu sắc vào chủ nhà cho dù họ đã sẵn sàng để bán:
1. Các không gian không còn phù hợp với gia đình bạn
Thông thường một số lý do mà các chủ nhà quyết định đưa tài sản của họ trên thị trường là vì gia đình của họ đã phát triển đến mức mà nhà hiện tại của họ không còn đáp ứng nhu cầu của họ.
Các nhu cầu của một sự thay đổi trong gia đình như nó phát triển với sự xuất hiện của thành viên mới.Ngoài ra còn có các vấn đề của trẻ em phát triển nhanh chóng không gian chia sẻ hoặc phòng.
tình huống khác phát sinh cũng có thể có nghĩa là nhiều yêu cầu không gian, chẳng hạn như trong luật di chuyển trong hoặc một thành viên gia đình cần một văn phòng nhà.
Dong da 5 dấu hiệu đó là thời gian để bán tài sản của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Tất cả những yếu tố này sẽ đóng một vai trò trong việc quyết định di chuyển trên và tìm thấy một ngôi nhà có thể chứa những thay đổi,” Goslett nói.
2. Một sự bùng nổ doanh số bán hàng trong khu vực của bạn
Trong khi giá bất động sản trong cả nước đang nhìn thấy một xu hướng tăng dần, một số khu vực đang nhìn thấy một tỷ lệ cao hơn nhiều trong sự phát triển hơn những người khác.
Một chủ nhà trong vòng một trong những điểm nóng giá bất động sản có thể là nghiêng nhiều hơn để bán, đặc biệt là nếu họ đã chưa quyết định về việc bán đến thời điểm này.
3. Bạn không được giữ với việc duy trì
Nếu chủ nhà không còn được quản lý với việc duy trì hoặc duy trì tài sản, có lẽ đó là thời gian để di chuyển đến một ngôi nhà nhỏ mà đòi hỏi ít hoặc không có nỗ lực để duy trì.
Trong khi hoàn cảnh gia đình một số chủ nhà có thể đòi hỏi họ phải di chuyển vào một ngôi nhà lớn hơn, những người khác có thể đã có một ngôi nhà lớn, nhưng có con người đã chuyển ra ngoài, Goslett nói.
“Nếu các chi phí bảo trì và đang trở nên quá nhiều và nhiều hơn là dành thời gian cố gắng để duy trì nhà hơn thưởng thức nó, điểm là gì?”
Nó có thể là thời gian để cho đi tài sản và mua lớn hơn cái gì đó là thực tế hơn cho nhu cầu của chủ nhà, ông nói.
ban nha mat pho 5 dấu hiệu đó là thời gian để bán tài sản của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

4. Có vốn chủ sở hữu trong nhà
Trong khi vốn chủ sở hữu nhà bốc hơi trong những năm suy thoái và nhiều người đã bị buộc phải giữ cho ngôi nhà của mình, đối với nhiều chủ sở hữu nhà giá bất động sản hồi phục đã mang lại công bằng trở lại.
Theo Goslett, chủ nhà đã không có nhà cửa của họ được đánh giá trong một thời gian nên họ đánh giá và nghiên cứu để xem đã chắc chắn rằng lá họ về tài chính. Với vốn nhà tích cực, bán luôn luôn là một lựa chọn.
5. Một sự thay đổi trong cuộc sống
Cuộc sống có thể được đoán trước, nó phát triển và thay đổi, do đó có ảnh hưởng đến các quyết định, chúng tôi thực hiện. Động lực cho bán có thể bao gồm một gia đình đang phát triển hoặc thu hẹp lại, một công việc mới hoặc ly hôn.
“Bất chấp những thay đổi và điều đó có thể xảy ra, điều quan trọng là cho một người chủ nhà để sống trong một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ và phù hợp với nơi họ đang ở trong cuộc sống của họ.”
Điều quan trọng là cho một người chủ nhà để cảm thấy thoải mái và sống trong ngôi nhà phù hợp với họ.Khi đã thay đổi, chủ nhà biết nó có thể là thời gian để bán, Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 dấu hiệu đó là thời gian để bán tài sản của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *