5 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Với sự bắt đầu của một năm mới, nhiều người đã thực hiện các nghị quyết để cải thiện về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ trong vòng 12 tháng tới. Cho dù tình cảm, thể chất hay tài chính, tất cả các nghị quyết có thể được khó khăn để dính vào mà không có một kế hoạch vững chắc của hành động để đảm bảo rằng các mục tiêu có thể được thực hiện.

nha rieng quan 3 78 5 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đừng chờ đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng để mua trước khi bắt đầu để nhìn vào những gì có sẵn. Lấy càng nhiều thông tin càng tốt sẽ trao quyền cho người mua với những kiến thức xác định một đầu tư tốt từ một xấu.

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , cho biết có mục tiêu rõ ràng là đặc biệt quan trọng đối với người tiêu dùng đã thực hiện các nghị quyết để trở thành chủ sở hữu nhà ở năm 2014.

Ông cho biết với mục tiêu sở hữu nhà trong tâm trí, tiềm năng người mua lần đầu nên tập trung vào năm lĩnh vực then chốt để đảm bảo rằng giấc mơ của họ về việc sở hữu một tài sản trở thành hiện thực trong năm nay.

1. Đảm bảo điểm số tín dụng của bạn là tốt

Với hầu hết người mua lần đầu phụ thuộc vào các ngân hàng về tài chính, điều quan trọng là hồ sơ tín dụng của họ là rõ ràng và rằng điểm số tín dụng của họ là trong mức độ cần thiết để có được tài chính mà họ yêu cầu.

Trong khi tín dụng Tổ chức Ân xá Bill sẽ xóa hồ sơ tín dụng của người tiêu dùng từ bất cứ mặc định họ có thể có, điểm số tín dụng của người tiêu dùng vẫn sẽ có tác động vào lãi suất mà ngân hàng sẵn sàng cung cấp cho khách hàng vay. Như hầu hết các văn phòng tín dụng cung cấp một báo cáo tín dụng miễn phí hàng năm cho người tiêu dùng, năm mới là thời điểm tuyệt vời để đi qua điểm số tín dụng của bạn và nhìn thấy nơi nó có thể được thúc đẩy hay tranh cãi bất cứ sai sót có thể được phản ánh.

quan 3 5 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói với khả năng chi trả là một yếu tố và mức độ nhất quán cao của tỷ lệ nợ trên thu nhập giữa Nam Phi người tiêu dùng, điều quan trọng là người mua tài sản tiềm năng trả bớt khoản nợ hiện tại của họ và tránh bất kỳ mua hàng lớn vé như xe hơi hay đồ nội thất.

Nếu có thể, ông nói người tiêu dùng chứ không nên tránh xa áp dụng cho bất kỳ tín dụng mới để đảm bảo rằng tỷ lệ nợ trên thu nhập của họ là thuận lợi. Ông nói rằng thậm chí nếu không có mặt hàng được mua, một cuộc điều tra cũng có thể tác động tiêu cực đến điểm số của người tiêu dùng, vì vậy tốt nhất là không để áp dụng ở tất cả.

Ông nói rằng khả năng của người tiêu dùng để mua nợ nhiều hơn và mở một tài khoản tín dụng bổ sung có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng có được chính trái phiếu.

2. Tiết kiệm là chính

Không có gì bí mật mà hầu hết người mua sẽ phải đặt cọc một khoản tiền khi áp dụng cho tài chính trái phiếu. Goslett lưu ý rằng trung bình, các ngân hàng sẽ yêu cầu người mua đặt cọc từ 10 đến 30 phần trăm của số tiền trái phiếu cần thiết để đảm bảo chính.

Trong khi phê duyệt khoản vay mà không có một tiền đôi khi có thể, nó là nhiều hơn các ngoại lệ hơn là quy tắc thị trường hiện nay. Có một khoản đặt cọc bao la sẽ tăng cơ hội của đương đơn được chấp thuận và tích cực có thể tác động đến lãi suất nhất định. Nếu có thể, cắt giảm chi tiêu không cần thiết để tiết kiệm càng nhiều càng tốt vì mỗi chút sẽ tạo sự khác biệt.

Nó cũng quan trọng để nhớ rằng nó không chỉ là tiền mà người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được cho, mà còn tất cả các chi phí khác mà trùng với một giao dịch bán như chi phí pháp lý và chi phí chuyển nhượng, không bao giờ nhớ tài khoản tiện ích và muốn.

ban nha rieng2 5 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

3. Làm việc với các tốt nhất đại lý bất động cho bạn

Goslett nói làm việc với các đại lý bất động sản ngay bao la sẽ thay đổi các kinh nghiệm cho tốt hơn. “Có một vài điều mà người nên xem xét khi lựa chọn một đại lý bất động sản mà họ muốn làm việc với. Thứ nhất, các đại lý phải là từ một thương hiệu bất động sản có uy tín với một mạng lưới các chuyên gia thực sự trong tay để giúp đỡ nếu có thể. Các đại lý cũng phải được một chuyên gia khu vực với một kiến thức làm việc vững chắc của vùng ngoại ô trong đó người mua quan tâm đến việc mua vào. ”

Goslett nói điều quan trọng mà người mua cảm thấy thoải mái với các đại lý và rằng tất cả các bên giao tiếp hiệu quả với nhau để không có thời gian là lãng phí bởi các đại lý cho thấy các thuộc tính người mua không đáp ứng tiêu chí của họ. Nếu nghi ngờ, ông nói rằng người mua có thể yêu cầu các đại lý cung cấp cho họ với lời chứng thực gần đây và tài liệu tham khảo từ các khách hàng hạnh phúc.

4. Tìm ra bao nhiêu bạn đủ điều kiện cho

Theo Goslett, người mua sẽ có thể tìm ra những gì họ có thể đủ khả năng và những gì họ có đủ điều kiện cho trước khi áp dụng cho tài chính thông qua một khởi trái phiếu như Betterbond hoặc ngân hàng của họ.

Ông nói rằng người mua sẽ cần phải xem xét những gì họ có thể đủ khả năng và duy trì trong suốt thời hạn của khoản vay trước khi đưa ra bất kỳ cam kết. Có rất nhiều nguồn lực đó sẽ có thể hỗ trợ người mua với đánh giá chính xác tình hình tài chính của họ như các cố vấn tài chính, ngân hàng và các công ty nguyên trái phiếu, ông nói. Điều này sẽ cung cấp cho người mua ước tính con số trả nợ dựa trên các yêu cầu trái phiếu, Goslett nói.

Như một quy luật chung, trả nợ trái phiếu hàng tháng không thể có nhiều hơn 30 phần trăm của tổng chi phí, ông giải thích.

5. Tìm nhà hoàn hảo

người mua tiềm năng nên đọc và nghiên cứu càng nhiều càng tốt. “Biết thị trường, biết các khu vực mà bạn muốn sống trong và biết loại nhà bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ cắt giảm sự lựa chọn và hỗ trợ trong việc thu hẹp xuống và định rõ các tài sản hoàn hảo. ”

Goslett nói không chờ đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng để mua trước khi bắt đầu để nhìn vào những gì có sẵn. Lấy càng nhiều thông tin càng tốt sẽ trao quyền cho người mua với những kiến thức xác định sự đầu tư tốt một xấu, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *