6 lý do tốt để mua nền dự án

không tồn tại âm thanh như phát điên, nhưng nó có thể có nghĩa là sở hữu tài sản của những giấc mơ của bạn. một kế hoạch giao dịch đôi khi có được một cú đánh xấu từ các nhà đầu tư cho rằng người mua có nguy cơ phải trả quá nhiều, và bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy chính xác những gì bạn đang mua trước khi chia tay với hàng trăm ngàn đô la. Nhưng được mối quan tâm của họ hợp lý? Có bất kỳ lý do tốt để mua một dựa trên các số liệu và ấn tượng nghệ sĩ (và ngày càng ảodo thực tế đi bộ)? Tóm lại, có.

bt q72 6 lý do tốt để mua nền dự án

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Perks của mua chuộc kế hoạch Giống như bất kỳ đầu tư lớn, mua bất động sản mua chuộc kế hoạch có thể có nguy cơ cao nếu đủ nghiên cứu đã được thực hiện. Nhưng cũng có những đặc quyền để mua bất động sản vẫn chưa được xây dựng.
1. Tiết kiệm thuế tem Big “Một trong những nổi tiếng và lý do lớn nhất để mua bất động sản off-the-kế hoạch là khả năng tiết kiệm thuế tem lớn”, Darryl Simms, tác giả và người sáng lập của Latte tài sản nói. “Ví dụ, ở Victoria có thể bạn sẽ tiết kiệm được hơn $ 18,700 trên mua $ 500,000 nếu bạn mua một mới tài off-the-kế hoạch thay vì một tài sản được thành lập. ” nhiệm vụ Stamp có thể ghi, đặc biệt là khi bạn là một bộ đếm thời gian đầu tiên, vì vậy cách để tiết kiệm là rất đáng hoan nghênh.

2. lợi ích Khấu hao Nếu bạn đang mua chuộc kế hoạch như là một khoản đầu tư và kế hoạch để thuê nhà mới của bạn để người thuê nhà, quý vị có thể hội đủ điều kiện cho 1000 đô la giá trị của các khoản khấu trừ thuế, Simms nói. Nhận một lịch trình khấu hao đầy đủ từ một số lượng điều tra viên sau khi tài sản của bạn lắng xuống. Điều này sẽ hỗ trợ vào thời điểm thuế khi tuyên bố trích thương hiệu phụ kiện và đồ đạc mới tài sản mới của bạn. “tăng khấu hao là chi phí tổ chức của bạn sẽ thấp hơn nhiều khi người đàn ông thuế được bao phủ một phần lớn tài sản đầu tư của bạn chi phí. ”

quan 72 6 lý do tốt để mua nền dự án

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa Nó đi mà không nói rằng một thương hiệu nhà mới – nếu được xây dựng – sẽ không cần phải duy trì liên tục mà một tài sản lớn tuổi thường cần.
4. Hạ điện hóa đơn thay đổi trong Luật Xây dựng của Úc có nghĩa là tài sản mới phải đáp ứng yêu cầu về hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt, giải thích Simms. Nhà cho Kế hoạch của bạn nên được trang bị với một số nhất tiết kiệm điện các thiết bị và hệ thống khí / nước / điện trên thị trường, đó là một lợi ích cho người cư ngụ chủ sở hữu và người thuê nhà trong tương lai như nhau.

ban biet thu1 6 lý do tốt để mua nền dự án

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

5. tăng vốn tiềm năng mua kế hoạch cho phép bạn mua ở giá hôm nay. Trong một thị trường tăng cao, điều này có thể có nghĩa là bạn sở hữu một tài sản trị giá hơn bạn trả tiền cho nó bằng thời gian thỏa thuận giải quyết sau khi xây dựng. Tuy nhiên người mua nên xem đây là “một tiền thưởng ít tốt đẹp” không phải là lý do để mua kế hoạch , Simms cảnh báo. “Điều này có thể được tốt, nếu giá trị đã tăng lên; và nó có thể là xấu, nếu giá trị đã giảm, “Chris Owen, Hiệu trưởng bảo trì tài sản và công ty tài chính DRG tài sản. đồng ý Nếu giá trị tăng lên 20% hoặc 30%”, sau đó mối quan tâm lớn nhất mà bạn sẽ phải là như thế nào để dành tiền và liệu bạn nên an ủi các nhà phát triển người muốn anh có giá cao hơn … gửi cho anh một Pinot đẹp và một số mô “.
6. thời gian cho người mua mua kế hoạch là một trong những cách dễ nhất để có được vào thị trường bất động sản. Bạn chỉ cần đặt cọc 10% hiện nay và có thể trả số dư của giá mua vào giải quyết, một khi xây dựng hoàn tất ( mà có thể mất sáu tháng hoặc lâu hơn). mua Savvy sử dụng thời gian này để cứu hướng di chuyển chi phí, đồ nội thất, nhà và bên nhà nóng lên. “với tiết kiệm hơn để đưa về phía tài sản mới của bạn, bạn sẽ có thể vay ít hơn và do đó trả nợ của bạn sẽ thấp hơn nhiều, “Simms cho biết thêm

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 6 lý do tốt để mua nền dự án

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *